Tóc Tiên, Tùng Dương tặng hơn 1 tỉ đồng cho cho bộ đội biên phòng

Thứ ba - 17/03/2020 05:53
Tóc Tiên, Tùng Dương tặng hơn 1 tỉ đồng cho cho bộ đội biên phòng Tóc Tiên, Tùng Dương tặng hơn 1 tỉ đồng cho cho bộ đội biên phòng

Dân trí Chiều 16/3, ca sĩ Tùng Dương - Phạm Thuỳ Dung cùng đoàn nghệ sĩ đã thực hiện hoạt động đầu tiên trong chiến dịch "Chung tay đẩy lùi Covid-19".

Sau hai ngày kêu gọi, quỹ "Chung tay đẩy lùi Covid-19” do Tùng Dương và Phạm Thùy Dung khởi xướng, có sự tham gia của Tóc Tiên nhận được hơn 1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật (khẩu trang, găng tay, nước rửa tay, trang phục phòng dịch).

Chiều 16/3, ca sĩ Tùng Dương - Phạm Thuỳ Dung đã thực hiện hoạt động đầu tiên trong chiến dịch "Chung tay đẩy lùi Covid-19". Điểm đầu tiên ca sĩ Tùng Dương, Phạm Thuỳ Dung cùng nhạc sĩ Quốc Trung đến là Bộ Tư lệnh Biên phòng miền Bắc. Tại đây đoàn đã trao 1.000 bộ đồ bảo hộ và 2.000 khẩu trang kháng khuẩn.

Tóc Tiên, Tùng Dương tặng hơn 1 tỉ đồng cho cho bộ đội biên phòng 1
Tóc Tiên, Tùng Dương tặng hơn 1 tỉ đồng cho cho bộ đội biên phòng 2

Ca sĩ Tùng Dương, Thùy Dung và nhạc sĩ Quốc Trung đến Bộ Tư lệnh Biên phòng miền Bắc... (Ảnh: Hòa Nguyễn)

Các nghệ sĩ vô cùng xúc động trước những nỗ lực của hệ thống đang ngày đêm phòng dịch trong cả nước, đặc biệt là các chiến sĩ bộ đội ở những nơi biên giới rất khó khăn và hạn chế về các tiêu chuẩn phòng dịch.

Tùng Dương và Phạm Thuỳ Dung vô cùng xúc động vì được đóng góp một phần nhỏ bé đồng hành cùng các chiến sĩ, các y bác sĩ để giúp cả nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Tóc Tiên, Tùng Dương tặng hơn 1 tỉ đồng cho cho bộ đội biên phòng 3

...trao 1.000 bộ đồ bảo hộ và 2.000 khẩu trang kháng khuẩn (Ảnh: Hòa Nguyễn)

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no, qua chương trình Tùng Dương và Phạm Thuỳ Dung khởi xướng cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và tấm lòng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cho dù Tùng Dương hiểu rằng các doanh nghiệp cũng đứng trước rất nhiều những gian khó để có thể trụ vững mà họ vẫn chung tay với chiến dịch. Điều đó khiến chúng tôi cảm động một cách sâu sắc với tinh thần trượng nghĩa, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Tôi muốn nhắn nhủ với tất cả cộng đồng, mỗi cá nhân chúng ta hãy là một chiến sĩ y tế chống dịch với tinh thần, trách nhiệm và hiểu biết cao nhất, mỗi gia đình là một chiến tuyến phòng vệ tốt nhất. Tất cả những thông tin, hướng dẫn của Bộ y tế về nhận biết, phòng tránh, cách ly… rất rõ ràng cụ thể. Tùng Dương mong rằng tất cả mọi người vượt qua đại dịch, giảm bớt các áp lực lên Chính phủ và các bộ ban ngành...’’, ca sĩ Tùng Dương chia sẻ.

Tùng Dương sẽ cho biết trong tuần này anh và ca sĩ Phạm Thuỳ Dung sẽ tiếp tục đến Cục Quân Y và các bệnh viện của Hà Nội để gửi tặng tiếp nững chiếc áo bảo hộ, khẩu trang kháng khuẩn và nước sát khuẩn.

Cùng thời điểm, chiều 16/3, tại TP.HCM nữ ca sĩ Tóc Tiên đại diện cho ê kíp của Tùng Dương trao 2000 bộ đồ bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn, 1000 chiếc khẩu trang cho Bộ đội Biên phòng để chung tay phòng chống Covid- 19.

Tóc Tiên, Tùng Dương tặng hơn 1 tỉ đồng cho cho bộ đội biên phòng 4

Tóc Tiên đại diện cho ê kíp của Tùng Dương trao 2000 bộ đồ bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn, 1000 chiếc khẩu trang cho Bộ đội Biên phòng để chung tay phòng chống Covid- 19. (Ảnh: Khánh Hòa)

Chia sẻ với báo chí, Tóc Tiên cho biết, có nhiều mạnh thường quân ủng hộ với số lượng lớn. Dù rằng, về mặt tài chính, ai cũng bị ảnh hưởng, nhưng đúng như quan niệm từ xa xưa của ông bà ta là “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Tóc Tiên cũng mong muốn “đóng góp chút xíu”.

“Điều Tiên kỳ vọng là những nghệ sĩ như Tiên khi thực hiện điều này sẽ có sức lan tỏa, giúp những ai có điều kiện sẽ ủng hộ thêm mà không phải là bắt buộc hay gượng ép. Mỗi người có thể góp sức theo khả năng của mình. Người dư dả đóng nhiều, người chưa dư dả đóng ít hơn. Nhưng Tiên tin rằng, tất cả sự đóng góp trong giai đoạn này đều rất cần thiết”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hà Thanh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 228
  •   Máy chủ tìm kiếm 56
  •   Khách viếng thăm 172
 
  •   Hôm nay 42,938
  •   Tháng hiện tại 338,322
  •   Tổng lượt truy cập 86,703,565