Dự đoán năm 2024 của nhà tiên tri Vanga gây lo lắng

Thứ sáu - 10/11/2023 03:59
Dự đoán năm 2024 của nhà tiên tri Vanga gây lo lắng Dự đoán năm 2024 của nhà tiên tri Vanga gây lo lắng

Nhà huyền môn người Bulgaria đã trở nên nổi tiếng nhờ được cho là đã dự đoán chính xác rất nhiều sự kiện lớn xảy ra trên thế giới.

Nhà huyền môn người Bulgaria đã trở nên nổi tiếng nhờ được cho là đã dự đoán chính xác rất nhiều sự kiện lớn xảy ra trên thế giới.

Bà Vangeliya Pandeva Gushterova, (hay còn gọi là Baba Vanga), được mệnh danh là "nhà tiên tri Nostradamus của vùng Balkan". Bà nổi tiếng với khả năng dự đoán được những chuyện xảy ra trong tương lai với khả năng chính xác 85%.

Bà Vanga có được sức mạnh tiên tri sau khi bị mất thị lực trong một cơn bão lúc bà còn nhỏ. Có thông tin cho rằng bà đã bị cuốn khỏi mảnh đất quê hương ở Bulgaria, bị rất nhiều cát cuốn vào mắt dẫn tới mù lòa. Nhưng sau tai nạn này, bà Vanga bất ngờ sở hữu năng lực tiên đoán.

Dự đoán năm 2024 của nhà tiên tri Vanga gây lo lắng 1
Hình ảnh bà Vanga khi còn trẻ.

Nhà tiên tri này đã dự đoán chính xác thảm kịch Chernobyl (năm 1986) , cái chết của cố Vương phi Diana (năm 1997), vụ khủng bố 11/9 (năm 2001) và cả Brexit (Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland rời khỏi Liên minh châu Âu năm 2020). Bà Vanga đã qua đời ở tuổi 84 vào năm 1996 nhưng một số dự đoán của bà vẫn tiếp tục đúng.

Khi năm 2023 sắp khép lại, những dự đoán của bà Vanga về các sự kiện có thể sẽ xảy ra trong năm 2024 lại thu hút sự chú ý của nhiều người.

Dưới đây là những dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga cho năm 2024:

1. Khủng hoảng kinh tế lớn

Bà Vanga cho biết sẽ có một cuộc khủng hoảng lớn ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu vào năm tới. Bà nhấn mạnh một số yếu tố góp phần gây ra cuộc khủng hoảng ấy gồm mức nợ gia tăng, căng thẳng địa chính trị gia tăng và quyền lực kinh tế chuyển dịch từ Tây sang Đông.

2. Thiên tai gây họa cho Trái đất

Theo lời bà Vanga, trong năm tới, sẽ có những hiện tượng thời tiết và thiên tai khủng khiếp. Theo dự đoán, sự thay đổi quỹ đạo Trái đất thường diễn ra trong thời gian dài nhưng nếu điều này xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, nó có thể gây ra các vấn đề bao gồm biến đổi khí hậu và tăng mức độ phóng xạ.

Dự đoán năm 2024 của nhà tiên tri Vanga gây lo lắng 2
Bà Vanga qua đời từ năm 1996 nhưng đến nay vẫn được người ta nhắc tới nhờ những "lời sấm truyền".

3. Tấn công mạng

Nhà tiên tri này cho biết sẽ có sự gia tăng các cuộc tấn công mạng khi các tin tặc nhắm trực tiếp vào các cơ sở hạ tầng quan trọng như lưới điện và nhà máy xử lý nước. Bà dự đoán nó sẽ dẫn đến mối đe dọa an ninh quốc gia.

4. Đột phá y học

Bà Vanga đã đưa ra những tin tức tích cực trong lĩnh vực y tế và cho biết sẽ có những phương pháp điều trị mới cho các căn bệnh nan y bao gồm cả bệnh Alzheimer. Bà cũng cho biết sẽ có phương pháp chữa khỏi bệnh ung thư vào năm 2024.

5. Cách mạng công nghệ

Nhà tiên tri mù "nhìn thấu" rằng sẽ có một bước đột phá lớn trong điện toán lượng tử. Có thông tin cho rằng điện toán lượng tử đang phát triển nhanh chóng và có thể giải quyết vấn đề nhanh hơn máy tính truyền thống. Nếu điều này xảy ra vào năm tới, AI sẽ còn được phát triển tăng tốc hơn nữa.

  • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  • Tìm hiểu cuộc đời của nhà tiên tri mù Vanga
  • Hé lộ nghiên cứu khoa học về khả năng tiên tri của Vanga

Nguồn tin: khoahoc.tv


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 120
  •   Máy chủ tìm kiếm 10
  •   Khách viếng thăm 110
 
  •   Hôm nay 20,140
  •   Tháng hiện tại 710,746
  •   Tổng lượt truy cập 128,328,985