Nữ ca sĩ qua đời để lại 80 triệu USD nhưng không hề có di chúc

Thứ sáu - 24/08/2018 21:05
Nữ ca sĩ qua đời để lại 80 triệu USD nhưng không hề có di chúc Nữ ca sĩ qua đời để lại 80 triệu USD nhưng không hề có di chúc

Dân trí “Nữ hoàng nhạc soul” người Mỹ Aretha Franklin vừa qua đời ở tuổi 76 hồi tuần trước, bà để lại gia tài trị giá 80 triệu USD (tương đương 1.860 tỷ đồng) nhưng không hề có di chúc.

Nữ ca sĩ qua đời để lại 80 triệu USD nhưng không hề có di chúc 1
“Nữ hoàng nhạc soul” người Mỹ Aretha Franklin

Sinh thời, nữ ca sĩ có một sự nghiệp trải dài 6 thập kỷ rất thành công. Sau quãng thời gian dài chiến đấu với bệnh tật, bà đã qua đời, để lại một khối gia tài khổng lồ cho bốn người con và bốn người cháu.

Vì không có di chúc, nên khối gia sản của bà Aretha không có định hướng nào về cách phân chia và sẽ được chia đều cho bốn người con theo luật của bang Michigan (Mỹ), là nơi bà sống những năm tháng cuối đời và qua đời tại đây.

Trong sự nghiệp của mình, bà Aretha từng giành được 18 giải âm nhạc Grammy danh giá và bán được hơn 75 triệu đĩa hát trên khắp thế giới.

> “Nữ hoàng nhạc soul” Aretha Franklin qua đời ở tuổi 76" rel="nofollow" target="_blank">>> “Nữ hoàng nhạc soul” Aretha Franklin qua đời ở tuổi 76

Bích Ngọc
Theo New York Times

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 107
 
  •   Hôm nay 11,994
  •   Tháng hiện tại 342,055
  •   Tổng lượt truy cập 65,174,203