Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại!

Thứ tư - 26/09/2018 11:10
Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại! Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại!

“Tiên hồng có mai”, “bạch tuộc chăn”…không chỉ là những loài động vật có cái tên lạ hoắc mà thậm chí khi được tận mắt nhìn thấy, bạn cũng khó có thể tin rằng chúng thực sự tồn tại trên Trái đất!

“Tiên hồng có mai”, “tôm bọ ngựa”, “bạch tuộc chăn”… không chỉ là những loài động vật có cái tên lạ hoắc mà thậm chí khi được tận mắt nhìn thấy, bạn cũng khó có thể tin rằng chúng thực sự tồn tại trên Trái đất!

Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại! 1
Giống ngựa Appaloosa sở hữu cho mình một màu sắc hết sức đặc biệt và dễ làm mê hoặc bất cứ ai trông thấy chúng. Được biết, Appaloosa khá phổ biến ở nước Mỹ.

Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại! 2
Chim đớp ruồi hoàng gia
có tên khoa học là Onychorhynchus coronatus. Chúng ta có thể dễ dàng nhận diện ra loài động vật nhỏ bé này nhờ vào chiếc mào hết sức sặc sỡ trên đầu của chúng.

Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại! 3
Umbonia spinosa
là một loài côn trùng sống tập trung ở các quốc gia Nam Mỹ. Với hình dáng đặc biệt của cơ thể, khi đứng yên Umbonia spinosa trong không khác gì những chiếc gai của cành cây mà chúng bám vào.

Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại! 4
Kiến lưỡi câu
là một sinh vật cực kỳ nguy hiểm. Được biết, bộ phận có hình lưỡi câu trên lưng chúng (nguồn gốc của cái tên được đặt cho loài côn trùng này) có thể làm rách và móc sâu vào da thịt của bất kỳ kẻ thù nào đe dọa chúng.

Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại! 5
Tôm bọ ngựa
là một trong những sinh vật sặc sỡ nhất được tìm thấy ở đại dương. Mặc dù có vẻ ngoài khá thân thiện nhưng tôm bọ ngựa lại là một “đấu sĩ” đáng gờm. Cụ thể, loài giáp xác này có thể dùng càng của mình làm vỡ mai một con cua trưởng thành sau vài cú đấm.

Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại! 6
Cần phải khẳng định lại rằng, màu sắc của chú cá mà bạn thấy trong bức hình là thật 100%. Chúng được gọi là cá vẹt lam thường sinh sống ở các vùng nước quanh Đại Tây Dương. Khi trưởng thành, cá vẹt lam có thể đạt kích thước lên đến 1,2 mét.

Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại! 7
Chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng hiểu được tại sao loài côn trùng này có tên là “mọt hươu cao cổ”.

Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại! 8
Bạch tuộc chăn
quả thực là một kiệt tác của tạo hóa. Cái tên đặc biệt của loài sinh vật này bắt nguồn từ chính lớp màng khổng lồ trên cơ thể, khiến người ta tưởng nhầm cả con vật là một chiếc chăn khổng lồ biết di chuyển dưới nước.

Những động vật “cực dị” khiến bạn khó có thể tin chúng thực sự tồn tại! 9
Pink Fairy Armadillo (Tiên hồng có mai)
là một loài thú có vẻ ngoài như trong truyện cổ tích được tìm thấy ở Argentina, đặc biệt là các vùng địa hình cát hoặc đồng cỏ.

Nguồn tin: khoahoc.tv


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 124
  •   Máy chủ tìm kiếm 76
  •   Khách viếng thăm 48
 
  •   Hôm nay 26,256
  •   Tháng hiện tại 551,913
  •   Tổng lượt truy cập 65,938,431