Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay

Thứ ba - 16/05/2017 02:51
Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay

Tại sao mọi người lại có vẻ ghét những cô gái hư như vậy? Có lẽ vì họ chưa nhận ra những cô gái này có thể dạy họ những bài học kì diệu.

Phụ nữ mạnh mẽ tuyệt đối không làm điều này vì đàn ông

Những điều tồi tệ xảy ra với vùng kín nếu phụ nữ lâu không “yêu”

Bạn không thể phủ nhận rằng khi nghĩ về từ "gái hư", bạn sẽ ngay lập tức nghĩ về điều gì đó tiêu cực. Tại sao chúng ta lại nghĩ xấu như vậy? Là vì chúng ta đều nghĩ rằng gái hư là những người không tôn trọng bản thân mình. Bản thân từ đó đã mang trong mình nghĩa không hay rồi nên khi nói ra nó chúng ta không thể nghĩ đến những điều tốt đẹp hơn. 

Vậy điều gì tạo nên một gái hư ? Chắc trong bạn cũng đã có định nghĩa cho mình hoặc đã từng được người khác định nghĩa cho rồi. Gái hư là những cô gái có nhiều người tình. Thực chất nó cũng không đến mức xấu xa đến thế vì có rất nhiều người có nhiều bạn tình khác nhau cùng 1 lúc khi họ đang độc thân. Thực chất, do định kiến xã hội đè nặng lên người phụ nữ. Người đàn ông có thể có nhiều bạn tình và được tha thứ còn phụ nữ thì không, không, không vì một người phụ nữ muốn được tôn trọng thì phải sạch sẽ, trong sáng, chung thuỷ. 

Gái hư có thể dạy chúng ta nhiều điều - theo nghĩa tích cực mà chúng ta nên xem xét.

Bạn phải luôn là chính mình

Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 1 Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 2Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 3

Đừng dành thời gian quý báu của mình để cố biến thành một người khác. (ảnh minh hoạ)

Gái hư luôn 100% là chính mình và không bao giờ cố trở thành một ai khác không phải họ. Họ làm điều mình muốn và ngủ với người họ thích vì đấy là chính họ và họ thích bản thân mình. 

Bài học này thực sự đáng học hỏi vì nhiều người đang sống cuộc sống không phải của chính mình. Họ dành quá nhiều thời gian chạy theo con đường của người khác thay vì tự bước trên con đường của mình. Các cô gái hư tự mở lối cho mình và chúng ta cũng nên thế.

Đừng bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì

Khi bạn đã tìm được con đường cho chính mình thì bạn cũng không cần phải quan tâm người khác nghĩ gì nữa. Bạn có nghĩ rằng mấy cô gái hư sẽ đi ra ngoài và lo lắng người khác nói gì về mình không?

Nếu họ thực sự quan tâm người khác nghĩ gì thì họ đã không theo lối sống ấy vì sẽ chẳng ai nói điều gì tích cực về bạn sau lưng cả. Họ đã không quan tâm và bạn cũng nên thế.

Hãy tận hưởng. Nếu có điều gì bạn phải thừa nhận ở những cô gái hư thì đó chính là điều họ rất biết tận hưởng cuộc sống. Không chỉ về cái cúc quần mà còn về những điều khác trong cuộc sống. Bạn cần bỏ qua những điều nhỏ nhặt, vụn vặt làm phiền bạn mà hãy tận hưởng bất cứ thời gian rảnh nào bạn có. 

Mạnh mẽ lên và lờ những kẻ ghét bạn đi

Bạn sẽ chẳng bao giờ chiều lòng được tất cả mọi người trên thế giới này để họ yêu quý bạn cả. Hãy học cách chấp nhận là có nhiều kẻ ngoài kia không thích, thậm chí ghét mình mà mình chẳng nên cố làm gì để thay đổi họ cả.

Với trường hợp các cô gái hư, có cả hàng tá người sẵn sàng gọi cô ấy bằng cái tên chẳng hay ho gì nhưng họ có quan tâm không? Họ có buồn nghĩ đến không? Không. Họ thực sự là những cô gái mạnh mẽ và họ có thể dạy chúng ta tất cả những gì chúng ta nên cho vào đầu và những gì chúng ta nên lờ đi.

Bạn nên quan tâm đến đời sống tình dục nhiều hơn

Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 1 Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 2Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 6

Tình dục là tự nhiên. Tình dục là con người. (ảnh minh hoạ)

Sau tất cả thì chuyện ấy là một trong 3 niềm vui nhất của con người. Tại sao chúng ta phải kìm nén bản thân khỏi thú vui vì chúng ta sợ từ đó. Tình dục là tự nhiên. Tình dục là con người. 

Gái hư bị gọi như thế vì họ biết cách quan tâm đến đời sống tình dục của mình trong khi người khác còn thậm chí xấu hổ khi nhắc đến nó. Hãy học điều này ở gái hư và để bản thân mình được thoải mái với chuyện ấy. Nó rất tự nhiên và mang lại sự vui vẻ.

Quên cách người ta gọi bạn đi

Gậy gộc có thể đánh bạn đau nhưng đừng để những từ ngữ từ những kẻ không hiểu gì về bạn làm bạn tổn thương. Nếu có người dùng những từ không hay ho cho lắm để gọi các cô gái hư, bạn có nghĩ họ sẽ bị tổn thương không. Và bạn cũng biết câu trả lời rồi đó. Đây chính là điều bạn nên học hỏi.

Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách chỉ qua cái bìa

Một người bị gắn mác là gái hư không có nghĩa họ là những người xấu và không có điểm gì tốt đẹp ở họ cả. Những người gắn cái mác đó không hề biết họ làm những gì trong một ngày, họ làm gì để giải trí, họ sống với người thân, bạn bè như thế nào. Việc cô ấy lên giường với vài người khác nhau không có nghĩa cô ấy là một con người tồi tệ. 

Những cô gái hư dạy cho ta biết được, không bao giờ nên đánh giá một con người chỉ dựa trên vẻ ngoài của họ hoặc tệ hơn là dựa trên những điều người khác nói về họ.

Hãy làm những điều khiến bạn hạnh phúc

Nếu gặp một chàng trai hấp dẫn, các cô gái hư sẽ tiến tới không cần đắn đo. Tại sao? Vì họ làm những điều khiến mình hạnh phúc dù người khác có nói gì. 

Mọi người nên học điều này từ những cô gái hư trong ví dụ này. Hãy làm những điều khiến mình hạnh phúc dù có bị phản ứng như thế nào. Tất nhiên là không được phạm pháp để cho vui. 

Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 7

Theo Nguyễn Huệ (Dịch theo Love Panky) (Khám phá)
Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 8

E ngại không muốn "yêu" do ngực bé, tôi khiến bạn trai nổi điên

Mỗi lần âu yếm, tôi không cho anh ấy vuốt ve phần từ cổ trở xuống, dù là chỉ ở bên ngoài áo.
Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 9

7 biểu hiện rõ ràng của người đàn ông yêu bạn rất nhiều

Đôi khi hạnh phúc không cần tìm kiếm ở đâu xa, chỉ cần mỗi sáng thức dậy nhận được từ người yêu một tin nhắn hỏi thăm, chúc ngày...
Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 10

Sự thật về chuyện "tình dục giúp mở khóa lưỡi"

Nếu bạn từng thấy mình bỗngthành thật sau khi “yêu” thì điều đó không có gì là bất thường cả.
Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 11 Tin tài trợ | Cumargold Gel 4 bước dưỡng da mặt cơ bản cho mùa hè bạn không thể bỏ qua.
Nhiều chị em chưa nắm rõ qui trình chăm sóc da mặt đúng cách, cứ tưởng chỉ cần rửa sữa và bôi dưỡng là xong. Thực ra như thế rất hại da. Hãy...
Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 12 Tin tài trợ | BigBB Plus Là mẹ không biết cách trị ho, sổ mũi này cho con thì thật quá phí!.
Trước đây bé Nhật Thành (con trai thứ 2 của chị Hạnh) tháng nào cũng ho đờm, sổ mũi liên miên, uống kháng sinh như cơm bữa. 3 tháng trở lại...
Những lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" mà bạn nên cắp sách học ngay 13 Tin tài trợ | Linh Tự Đan Chồng tinh trùng yếu, vợ vẫn thụ thai dễ dàng nhờ phương pháp này.
Câu chuyện chia sẻ về niềm hạnh phúc khi có con sau nhiều năm hiếm muộn của anh Ngô Thanh Chương và chị Phạm Ngọc Điệp đã, đang và sẽ là câu...

Nguồn tin: Eva


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 145
  •   Máy chủ tìm kiếm 28
  •   Khách viếng thăm 117
 
  •   Hôm nay 12,618
  •   Tháng hiện tại 646,314
  •   Tổng lượt truy cập 66,032,832