Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy

Thứ sáu - 12/05/2017 09:03
Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy

Hãy chỉ tập trung vào những phần nhạy cảm trên cơ thể mình, bạn cảm thấy ra sao và người ấy của bạn cảm thấy thế nào ví dụ như ngón tay luồn trong tóc, tay đặt lên hông chẳng hạn.

10 lý do đáng ngạc nhiên khiến bạn không thể thăng hoa trên giường

Chia tay rồi nhưng người yêu cũ vẫn qua nhà ngủ với tôi

Lần đầu làm chuyện ấy thực sự là một trải nghiệm cực kì cá nhân. Mỗi người lại có cảm xúc khác nhau với "yêu". Có vô số cảm xúc có thể xảy đến khi lần đầu được trải qua cảm giác 2 người hoà làm 1 và hoàn toàn kết nối với nhau. Nó có thể mang lại cảm giác rất thoải mái, dễ chịu, như mở ra cả một vũ trụ đầy những điều tuyệt vời trong bạn. Tuy vậy, vẫn có những điều bạn cần thuộc nằm lòng để sẵn sàng cho trải nghiệm đầu đời này.

An toàn, luôn phải là quan hệ an toàn

Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 1 Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 2Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 3

Tình dục là phải an toàn. (ảnh minh hoạ)

Dù bạn chưa kết hôn hay chưa muốn có con thì đây chính là vấn đề mà bạn phải nghĩ đến trước khi mất kiểm soát với cảm xúc của mình. Sẽ chẳng có gì gây xao lãng hơn chuyện sợ bệnh lây qua đường tình dục hay mang thai và hậu quả của nó  trong khi đang làm chuyện ấy cả. Dù có thể hơi kì cục nhưng bạn cần thẳng thắn nói chuyện với người đàn ông của mình về vấn đề này để đảm bảo an toàn cho cả 2. Hãy dùng bao cao su hoặc thuốc tránh thai phải sẵn sàng để bạn có thể thoải mái, thả mình theo cảm xúc thăng hoa của chuyện ấy.

Đồng thuận là điều kiện tiên quyết cho mọi thứ

Hãy đảm bảo rằng 2 người thật lòng chung quan điểm về mọi thứ khi ở bên nhau. "Thật lòng" chính là vấn đề ở đây. Bạn không cần phải ép mình cố làm điều gì bạn không muốn cả. Lần đầu "yêu" thực sự rất thiêng liêng. Đừng biến nó thành nghĩa vụ bạn phải chiều chuộng đối phương. Nếu bạn thực sự muốn thì hãy làm, còn không thì bạn có quyền dừng lại bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ làm những gì khiến bạn cảm thấy thích thú thôi nhé.

Hãy nhớ kiểm soát hơi thở

Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 1 Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 2Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 6

Hít thở sâu và chỉ tập trung vào những gì đang diễn ra giữa 2 người thôi. (ảnh minh hoạ)

Hồi hộp và lo lắng là điều chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dù bạn đã sẵn sàng cho chuyện ấy hay chưa. Hít thở thật sâu chính là cách kì diệu giúp bạn đẩy những suy nghĩ gây mất tập trung khỏi đầu mình. Khi hít thở sâu, hãy chỉ tập trung vào những phần nhạy cảm trên cơ thể mình, bạn cảm thấy ra sao và người ấy của bạn cảm thấy thế nào ví dụ như ngón tay luồn trong tóc, tay đặt lên hông chẳng hạn.

Màn dạo đầu, đừng quên 

Bạn càng được kích thích, chuyện ấy sẽ càng tuyệt. Vậy nên đừng bao giờ hưng phấn quá mà quên mất màn dạo đầu kì diệu này. Hãy sử dụng tất cả những bộ phận trên cơ thể mình để kích thích đối phương, không chỉ phần nhạy cảm nhất. Trước khi bước vào giai đoạn mãnh liệt, dành chút thời gian nghĩ về màn dạo đầu sẽ khiến "màn chính" bùng nổ hơn. Dù bạn có lên đỉnh vào lần đầu hay không thì những kích thích ở chỗ đó mới là điều khiến bạn cảm thấy thoả mãn.

Hãy quan tâm đến sự thoả mãn của người ấy hơn kĩ thuật của mình

Chuyện lo rằng mình có giỏi chuyện đó không là điều bình thường khi bạn làm lần đầu tiên. Nhưng hãy tin rằng, điều quan trọng nhất phải là bạn đã khiến người mình yêu cảm thấy thế nào và ngược lại. Nhiều người cứ lo lắng thái quá về khả năng làm chuyện đó của mình mà quên rằng điều kì diệu nằm ở chỗ sự nồng nhiệt chân thành xuất phát từ chính tình cảm của họ mới là thứ khiến "yêu" tuyệt vời. Nếu bạn thực sự tận hưởng cảm giác làm người ấy thoả mãn, họ sẽ nhận ra và đáp trả bạn nồng nhiệt hơn. Những câu hỏi "anh cảm thấy thế nào?" hay "anh có cảm thấy thế khi...?" cũng giúp bạn thể hiện sự quan tâm đến cảm giác của đối phương.

"Phản hồi" lại cảm nhận về chuyện ấy không hề là chê bai

Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 1 Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 2Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 9

Có 1 quan niệm thông thường là nếu bạn nói với người ấy của mình về điều bạn thích và điều bạn không thích thì họ sẽ thấy tự ái. Nhưng nếu họ thực sự quan tâm đến cảm nhận của bạn thì họ hoàn toàn vui vẻ lắng nghe từ bạn để cải thiện cho lần sau. Ngay trong lúc đang quan hệ thì có thể sẽ khó để gọi tên điều bạn muốn, nhưng sau đó, việc nằm cùng nhau và chia sẻ về những gì bạn thích, không thích và điều bạn muốn cho lần sau sẽ cực kì hữu ích cho cả 2. Nếu bạn không lên đỉnh thì cũng đừng quá xấu hổ mà giả vờ là mình đã. Nó không phải nghĩa vụ của bạn mà chỉ là một mục tiêu cho vui của 2 người mà thôi, không đạt được cũng không sao.

Bớt ảo tưởng đi

Mấy bộ phim và chương trình ti vi thường cho bạn những viễn cảnh phi thực tế về lần đầu tiên sẽ ra sao. Lúc nào cũng là những điệu khiêu vũ, ánh nến, lãng mạn và kết thúc bằng sự lên đỉnh không thể tuyệt vời hơn. Nhưng. Đừng mong chờ nó là thật. Sẽ chẳng có pháo hoa cho lần đầu tiên của bạn đâu. Tình dục là sự lộn xộn, rất con người và đôi khi kì cục dù nó là lần đâu hay lần thứ 100 của bạn. Chỉ có thực tế và sự khám phá lẫn nhau mới làm chuyện ấy vui vẻ thôi.

Theo Nguyễn Huệ (Dịch theo Women's Day) (Khám phá)
Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 10

Sau khi quan hệ, phụ nữ nhất định phải làm 7 điều này để bảo vệ vùng kín

Rõ ràng, vùng kín là một bộ phận cơ thể cần phải quan tâm sau khi làm “chuyện ấy”. Nó sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và duy trì cảm...
Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 11

Những mỹ nữ xuất hiện ở 'Bạn muốn hẹn hò' khiến khán giả không hiểu 'Vì sao họ ế?'

Xinh đẹp không kém các hotgirl những cô gái này khiến người chơi nam và 2 MC đều không ngớt lời khen.
Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 12

Nếu có 5 dấu hiệu này, xin chia buồn, người đàn ông đó chỉ yêu bạn chơi bời

Anh ta chỉ tìm bạn khi anh ta thấy cần chứ không ở bên bạn khi bạn cần anh ta. Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất của sợ tạm bợ.
Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 13 Tin tài trợ | BigBB Plus Chỉ mất 2 phút đọc tin này, con bạn sẽ thoát ho đờm, sổ mũi.
Bé Rock từng tháng nào cũng ho đờm, sổ mũi, sốt cao phải nằm viện, uống kháng sinh “như cơm bữa” từ nhỏ đến tận 2 tuổi. May mắn, chị Nga –...
Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 14 Tin tài trợ | SPACAPS “Vũ khí bí mật” để đời sống tình dục của chị em luôn thăng hoa.
Tình dục viên mãn sẽ củng cố và tạo dựng thêm sự vững chắc cho sự gắn kết của mỗi gia đình. Nhưng cũng có nhiều ngáng trở đối với chị em phụ...
Những bí kíp nằm lòng cho lần đầu làm chuyện ấy 15 Tin tài trợ | Detoxgreen Bật mí cách thải độc trong 2 phút giúp xinh đẹp, khỏe khoắn của siêu mẫu Thúy Hạnh.
Trong thế hệ người mẫu cùng thời, Thúy Hạnh là một trong số ít những người vẫn có nhiều hoạt động nổi bật và giữ được tên tuổi hot trong...

Nguồn tin: Eva


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 160
  •   Máy chủ tìm kiếm 23
  •   Khách viếng thăm 137
 
  •   Hôm nay 19,184
  •   Tháng hiện tại 625,308
  •   Tổng lượt truy cập 66,011,826