Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu

Thứ tư - 17/05/2017 20:22
Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu

Yêu nhau 2 năm, tôi vẫn một mực tin vào tình yêu của mình, tin rằng, anh chính là người đàn ông chung thủy, rằng tôi không chọn nhầm người.

Sung sướng tưởng yêu được đại gia, ai ngờ ngày về chơi nhà anh mới biết được bí mật

Nhờ chiếc điện thoại cũ rích, tôi phát hiện ra bí mật động trời của người yêu

Người chồng thứ 9 trải lòng lý do bí mật khiến anh bị nữ đại gia U60 “đá” quá nhanh

Tôi hết lòng vì người yêu, vun vén tiền bạc lo cho tương lai, ngay cả chuyện sống thử, tôi cũng chi toàn bộ tiền thuê nhà và cơm nước. Anh bảo tôi, nếu có lấy ai làm vợ thì nhất định phải là tôi, không phải ai khác. Câu nói của anh khiến tôi xúc động vô cùng và quyết tâm, cả đời này sẽ chung thủy với anh.

Tôi tin anh, vì mỗi lần đi đâu, anh cũng đưa tôi đi cùng. Anh luôn nói với tôi, ‘anh muốn cho bạn bè được gặp em, để họ biết, anh có cô người yêu xinh xắn như thế nào. Anh cũng tin, chúng ta có thể là một cặp vợ chồng hạnh phúc, cho người khác ngưỡng mộ’.

Cả hai chúng tôi xác định sẽ cưới nhau vào cuối năm, khi mọi thứ đã ổn thỏa. Hai bên gia đình cũng biết. Ở công ty anh, anh có những người đồng nghiệp hết sức thân thiết. Họ đều quan tâm và cổ vũ chúng tôi cưới nhau sớm. Trong đó có một cô đồng nghiệp, gọi anh là anh kết nghĩa và hết sức thân với tôi. Lần nào có chuyện gì, cô ấy cũng hỏi tôi, tư vấn cho tôi. Còn kể chuyện tình yêu của mình cho tôi nghe và muốn tôi khuyên nhủ.

Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 1 Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 2Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 3

Lần ấy, mấy người bạn thân của anh và cả cô ấy đi ăn ở nhà hàng. Chúng tôi ngồi cạnh nhau. Đang uống rượu, cười nói vui vẻ, tôi làm rơi đũa và cúi xuống nhặt. (Ảnh minh họa)

Tôi quý cô em của anh như chị em thân thiết của mình, nên có gì, tôi cũng nói chuyện với cô ấy. Cả hai đã coi nhau là người nhà. Cuối tuần, cô ấy rất hay tới nhà tôi chơi, còn mua nhiều đồ cho anh chị ăn. Cũng hay nói kiểu ‘anh chị cưới nhau đi thôi cho bọn em ăn cỗ, chứ cả hai ổn định cả rồi’.

Lần ấy, mấy người bạn thân của anh và cả cô ấy đi ăn ở nhà hàng. Chúng tôi ngồi cạnh nhau. Đang uống rượu, cười nói vui vẻ, tôi làm rơi đũa và cúi xuống nhặt. Lúc đó, chắc không ai để ý đến tôi. Và bất ngờ, tôi đã thấy một cảnh tượng quá sốc. Tôi thấy, chân anh và chân cô em kết nghĩa đang gác lên nhau. Tay anh cũng đang sờ đùi cô ấy. Tôi run rẩy, cứ thế nhìn vài giây để xác minh sự thật, còn véo vào tay mình xem đây là thật hay mơ. Ngồi dậy, tôi choáng, buồn nôn, vội xin phép chạy vào nhà vệ sinh, nôn thốc nôn tháo và tôi ra ngoài, bắt xe về thẳng, đi lang thang khắp nơi, tắt tất cả điện thoại. Tôi đi vô định, khóc như mưa, không muốn ai làm phiền mình.

Nghĩ về tất cả những ngày tháng qua, về những gì tôi đối xử với cô ta và về những gì cô ta nói với tôi, rằng mong anh chị cưới nhau, tôi thấy ghê người. Người con gái đó thật dã man, thật vô liêm sỉ. Còn anh chính là kẻ bỉ ổi, đê tiện nhất trên đời. Họ lén lút yêu nhau, vậy họ coi tôi là gì? Tôi không phải vợ anh, anh có thể bỏ tôi để lấy cô ta. Tôi cũng đau một lần rồi thôi. Nhưng anh lại ngoại tình. Vậy tại sao còn muốn sống thử với tôi, còn muốn cưới tôi. Và tại sao cô gái kia lại hân hoan khi chúng tôi sống thử với nhau vậy? Hay cô ta hả hê, thích chơi trò này để làm đau một người như tôi? Để chứng minh rằng, tôi chỉ có được thể xác chứ không có được tâm hồn của anh?

Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 1 Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 2Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 6

Nói rồi, cô ta đã hiểu mọi việc và xấu hổ bỏ đi. Còn anh thì đứng đó, không giải thích thêm gì. Ngay đêm đó, tôi tống cổ anh ta ra khỏi nhà và bảo anh ta đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. (Ảnh minh họa)

Tối đó, không gọi được cho tôi, anh còn tưởng tôi bị tai nạn nên nhắn tin rất nhiều. Anh ta cũng tìm tôi khắp nơi, cả ả đàn bà kia nữa. Khi về nhà, tôi đã thấy hai người họ ngồi trong nhà chờ sẵn. Cô em gái của anh còn ra hốt hoảng hỏi tôi đi đâu mà tiều tụy, nghe vẻ lo lắng cho tôi lắm. Tôi bực mình, tát cho cô ta một cái như trời giáng. Cô ta hét lên ‘chị làm gì vậy’? Còn anh cũng tỏ vẻ ngạc nhiên. Tôi chửi bới ‘hai người còn diễn kịch trước mặt tôi đến bao giờ nữa, định dắt mũi tôi à, định biến tôi thành trò đùa à, tôi đã mệt mỏi quá rồi, biến ngay đi, biến đi mà vui sống với nhau, đừng bao giờ lừa dối tôi thêm nữa. Tôi ghê tởm các người’.

Nói rồi, cô ta đã hiểu mọi việc và xấu hổ bỏ đi. Còn anh thì đứng đó, không giải thích thêm gì. Ngay đêm đó, tôi tống cổ anh ta ra khỏi nhà và bảo anh ta đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Từ nay, tôi sẽ quay lại cuộc sống độc thân, sống những tháng ngày vui vẻ còn hơn phải đối diện với kẻ bội bạc, vô tình, vô liêm sỉ, nhơ bẩn này!

Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 7

Theo Bảo Thanh (Khám phá)
Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 8

Trong cơn say trước ngày cưới, anh gọi tên người con gái khác, lộ bí mật động trời

Nhận được điện thoại, tôi ôm bụng bầu đi đón anh. Nào ngờ tới nơi, trong cơn say, anh gọi tên người đàn bà khác. Tôi chết lặng khi...
Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 9

Cách nắm tay tiết lộ bí mật về tình yêu của 2 bạn?

Ngôn ngữ cơ thể không bao giờ nói dối về những gì ẩn sâu bên trong con người.
Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 10

Những bí mật chàng không bao giờ hé lộ về "chuyện ấy" sau kết hôn

Nó giống như một người nghệ sĩ chơi 1 duy nhất 1 chiếc piano nhưng mỗi bản nhạc lại mang lại cảm xúc khác nhau cho họ.
Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 11 Tin tài trợ | Linh Tự Đan Phương pháp hiệu quả giúp tăng cơ hội thụ thai thành công cho bạn.
Trăn trở, lo lắng khi lập gia đình đã 2 năm mà chưa có được bé yêu - đây là tình trạng gặp phải của rất nhiều cặp vợ chồng trong cuộc sống...
Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 12 Tin tài trợ | BigBB Bà mẹ này khiến tất cả phải ghen tị khi giúp con tăng 5kg sau 2 tháng.
Bé Đức vốn đã biếng ăn, từ khi đi lớp lại càng biếng ăn hơn. Chẳng những vậy, 1 tháng có 30 ngày thì 25 ngày bé ốm bệnh phải dùng thuốc....
Chỉ vì 1 hành động trong khách sạn, tôi đã phát hiện bí mật động trời của người yêu 13 Tin tài trợ | Kem em bé Điểm danh các cách trị rôm sảy cho trẻ hiệu quả nhất.
Làm thế nào để các con luôn thoải mái vui chơi mà vẫn đảm bảo sức khỏe dưới nắng mùa hè? Đó là câu hỏi mà nhiều bố mẹ băn khoăn bởi hè đến...

Nguồn tin: Eva


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 98
  •   Máy chủ tìm kiếm 15
  •   Khách viếng thăm 83
 
  •   Hôm nay 12,429
  •   Tháng hiện tại 646,125
  •   Tổng lượt truy cập 66,032,643