Bạn sẽ phải bất ngờ với những thiết bị đặc biệt của nhà sáng chế 11 tuổi

Thứ hai - 17/12/2018 12:19
Bạn sẽ phải bất ngờ với những thiết bị đặc biệt của nhà sáng chế 11 tuổi Bạn sẽ phải bất ngờ với những thiết bị đặc biệt của nhà sáng chế 11 tuổi

Với một trí tưởng tượng không có giới hạn, một đứa trẻ có thể cho ra đời rất nhiều ý tưởng độc đáo mà nếu được hiện thực hóa thì ngay cả người lớn chúng ta cũng phải ngả mũ thán phục.

Với một trí tưởng tượng không có giới hạn, một đứa trẻ có thể cho ra đời rất nhiều ý tưởng độc đáo mà nếu được hiện thực hóa thì ngay cả người lớn chúng ta cũng phải ngả mũ thán phục. Và câu chuyện về nhà phát minh 11 tuổi Mikalah Strickling sẽ là một trong ví dụ điển hình nhất cho điều này!

Bạn sẽ phải bất ngờ với những thiết bị đặc biệt của nhà sáng chế 11 tuổi 1
Mikalah Strickling là một “nhà sáng chế” nhí rất nổi tiếng đến từ Terrigal, Australia.

Mikalah Strickling là một “nhà sáng chế” nhí rất nổi tiếng đến từ Terrigal, Australia. Niềm đam mê chế tạo nảy nở trong Mikalah Strickling từ rất sớm. Và hiện nay, dù chỉ mới 11 tuổi nhưng cô bé đã cho ra lò nhiều thiết bị hết sức độc đáo như: ca nô làm từ bồn tắm, pháo bắn bóng bàn hay đường trượt Zipline từ xe đạp cũ.

Thậm chí, Mikalah còn sở hữu hẳn một kênh Youtube riêng mang tên "InventWithMikky", nơi cô bé đặc biệt này chia sẻ với thế giới về quá trình chế tạo nên những sản phẩm “không đụng hàng” của mình.

Cùng tìm hiểu thêm về Mikalah Strickling cùng những phát minh độc đáo của cô bé trong video dưới đây:

Nguồn tin: khoahoc.tv


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 148
  •   Máy chủ tìm kiếm 21
  •   Khách viếng thăm 127
 
  •   Hôm nay 10,010
  •   Tháng hiện tại 554,212
  •   Tổng lượt truy cập 66,688,499