Sắp có thông cáo báo chí về vụ bắt cô giáo quỳ

Thứ hai - 12/03/2018 14:37
Sắp có thông cáo báo chí về vụ bắt cô giáo quỳ Sắp có thông cáo báo chí về vụ bắt cô giáo quỳ

Ông Trần Văn Tươi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức, Long An, cho biết đang hoàn tất thông cáo báo chí để sớm cung cấp thông tin kết quả sự việc cho báo chí.

Sắp có thông cáo báo chí về vụ bắt cô giáo quỳ 1

Liên quan đến vụ việc cô giáo Trường Tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An quỳ xin lỗi phụ huynh, sáng 12-3, trao đổi qua điện thoại với PV Pháp Luật TP.HCM, ông Mai Văn Nhiều, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh Long An , cho biết UBND huyện Bến Lức đã có báo cáo theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh.

“Huyện báo cáo về tỉnh là báo cáo nội bộ, còn để thông tin với báo chí, tỉnh đã giao cho UBND huyện Bến Lức. Báo chí chủ động liên hệ để huyện trả lời” - ông Nhiều nói thêm.

Sáng cùng ngày, liên hệ qua điện thoại với ông Trần Văn Tươi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bến Lức, ông Tươi cho biết đang hoàn tất thông cáo báo chí để sớm nhất cung cấp thông tin kết quả sự việc cho báo chí.

Khi PV hỏi vừa qua thông tin cho biết đã biểu quyết hình thức xử lý kỷ luật Đảng đối với ông Võ Hoài Thuận - đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh và là người được cho là đã buộc cô giáo phải quỳ, ông Tươi xác nhận thông tin trên. Đồng thời cho biết Thường trực Đảng ủy xã Nhựt Chánh đã tiến hành và quyết định hình thức kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với Võ Hoài Thuận.

“Thẩm quyền xử lý và ra quyết định kỷ luật thuộc Đảng ủy xã và đã được thực hiện theo quy định. Các thông tin khác mong báo chí chờ huyện hoàn tất thông cáo báo chí rồi sẽ thông tin ngay. Huyện đang khẩn trương để sớm ban hành thông cáo về sự việc này”.

Trước đó, ngày 28-2, vợ chồng ông Thuận cùng hai phụ huynh khác đến Trường Tiểu học Bình Chánh phản ánh việc cô giáo N. bắt học sinh quỳ đến nỗi không dám tới trường. Tại đây, cô N. và hiệu trưởng đã xin lỗi nhưng họ không đồng ý, dẫn tới việc cô giáo N. phải quỳ xin lỗi.

Sắp có thông cáo báo chí về vụ bắt cô giáo quỳ 2
‘Hình phạt’ nào cho người ép cô giáo quỳ gối?

Sự kiện cô giáo N. ở Trường Tiểu học Bình Chánh, huyện Bến Lức, Long An phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh đã xảy ra nhiều...

Bấm xem >>

Nguồn tin: 24h


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 196
  •   Máy chủ tìm kiếm 140
  •   Khách viếng thăm 56
 
  •   Hôm nay 28,607
  •   Tháng hiện tại 787,476
  •   Tổng lượt truy cập 58,923,838