Những con giáp có số mệnh sung sướng vô cùng

Thứ hai - 14/12/2015 22:13
Những con giáp có số mệnh sung sướng vô cùng Những con giáp có số mệnh sung sướng vô cùng

Trong 12 con Giáp có những con giáp mà những ai sinh vào những tuổi đó sẽ luôn gặp số mệnh và cuộc sống may mắn, hạnh phúc, sung sướng vô cùng

 • 1

  Tuổi Thìn

  Rồng là linh vật cao quý và không có thực duy nhất trong số 12 con Giáp chính vì vậy những người cầm tinh Rồng cũng sẽ hưởng cuộc sống đặc biệt. Ngay từ khi sinh ra, người tuổi Thìn đã có được nhiều phúc khí, hưởng thân phận cao quý và luôn có thần may mắn đồng hành.

  Nhờ vậy số mệnh của con giáp này rất tốt, gặp may mắn trên mọi phương diện của cuộc sống.

  Những con giáp có số mệnh sung sướng vô cùng 1

  Tuổi Thìn

  Những người sinh vào tháng 4, 5, 7, 8 âm lịch đặc biệt sinh vào ngày mùng 1, 10, 20, 30 thì càng tuyệt vời, phúc thêm phúc, lộc thêm lộc, suốt đời có quý nhân giúp đỡ, học hành giỏi giang, cuộc sống gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp thành đạt, sức khỏe dồi dào.

 • 2

  Số mệnh tốt đẹp của Tuổi Hợi

  Những người tuổi Hợi được Phúc tinh chiếu mệnh, vì vậy cuộc sống luôn luôn gặp chuyện may mắn, dù có chuyện nguy cũng chuyển thành an, gặp hung hóa cát, chuyện lớn hóa nhỏ, nhỏ thành không có. 

  Những con giáp có số mệnh sung sướng vô cùng 2

  Người tuổi Hợi sẽ có số mệnh may mắn

  Đặc biệt những ai sinh vào tháng 1,2, 7, 8 âm lịch và vào các ngày 8, 18, 28 âm lịch thì hưởng cuộc sống lại càng sung sướng, tài vận thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, có số làm quan to và được hưởng nhiều phúc lộc, gia đình trong ấm ngoài êm.

 • 3

  Tuổi Thân

  Người cầm tinh con Khỉ luôn cho thấy mình là người thông minh, lanh lợi hơn người. Cũng nhờ vận may trời phú và mối nhân duyên tốt nên người tuổi Thân có số mệnh, cuộc sống thành công, vui vẻ và cũng không phải lo lắng nhiều.

  Những con giáp có số mệnh sung sướng vô cùng 3

  Tuổi Thân có số mệnh sung sướng

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày 15, 25, 30 âm lịch và các tháng 3, 6, 9, 12 càng có số mệnh sung sướng và phú quý. Nhìn chung tuổi Giáp này có tiền vận vất vả, khó tránh khỏi quãng thời gian thăng trầm nhưng cuối cùng nhờ nghị lực phi thường, ý chí phấn đấu và sức khỏe trời phú, họ vượt qua tất cả để giành lấy vinh quang. 

Trên đây là 3 con giáp được hưởng số mệnh sung sướng trăm bề của cuộc sống để bạn tham khảo.. Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết Tử vi tướng số khác trên Lamsao.com để biết số mệnh của mình nhé!
 
XEM THÊM:
 • Đi tìm nhân vật khắc tinh của 12 con giáp
 • 12 con giáp: Bạn đã biết quý nhân phù trợ của mình chưa?

Nguồn tin: lamsao


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
 •   Đang truy cập 125
 •   Máy chủ tìm kiếm 12
 •   Khách viếng thăm 113
 
 •   Hôm nay 24,391
 •   Tháng hiện tại 398,407
 •   Tổng lượt truy cập 66,532,694