10 điều cần có của đàn ông trước khi kết hôn

Chủ nhật - 04/01/2015 18:15
10 điều cần có của đàn ông trước khi kết hôn 10 điều cần có của đàn ông trước khi kết hôn

Trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, đàn ông cần phải trải qua một vài vấn đề sau mới có thể khiến bản thân của mình trưởng thành hơn đồng thời có thể đảm đương được trách nhiệm của gia đình.

 • 1

  Cần có công việc ổn định

  Khi bước vào cuộc sống mới, đàn ông cần nên có một công việc thật ổn định và cần có được sự nghiệp riêng của mình. Không quan trọng sự nghiệp đó lớn hay nhỏ nhưng cần phải cso một chỗ đứng trong xã hội này.

  Vì trong mắt của những người ngoài, người đàn ông có địa vị, có chỗ đứng sẽ là một người đáng tin cậy. Sau này họ sẽ trở thành người chồng, người cha tốt trong gia đình.

 • 2

  Có tình cảm mới có hôn nhân

  Đàn ông và phụ nữ thường có suy nghĩ khác nhau trong chuyện tình cảm. Thường thì người đàn ông nghĩ rằng chỉ cần có quan hệ giới tính là cũng như là có tình yêu rồi, còn phụ nữ lại cho rằng tình yêu là phải dẫn tới hôn nhân. Phần lớn đàn ông không nắm được tình yêu thực sự của mình mà dẫn tới thất bại trong hôn nhân.

  10 điều cần có của đàn ông trước khi kết hôn 1

 • 3

  Luôn chân thành trong chuyện tình cảm

  Bạn đã từng trải qua nhiều mối tình nhưng cũng có ít nhất một lần bạn phải dùng tấm lòng chân thật của mình để đối đãi với một ai đó. Nếu cả đời bạn đều chỉ là những cuộc chơi mà không có hồi kết thì bạn sẽ không bao giờ tìm được hạnh phúc thực sự cho mình. Do vậy việc chân thành trong tình cảm và thường xuyên vun đắp cho tình yêu sẽ giúp bạn cảm thấy luôn hạnh phúc.

 • 4

  Không nên chơi với ma túy

  Mỗi người đàn ông dù ít, dù nhiều cũng có một thú vui, nhưng tuyệt đối không nên dính vào nghiện. Bởi vì những khả năng này có thể khiến cho người đàn ông cảm thấy cuộc sống mơ hồ, sự nghiệp không thể thành công được. Người đàn ông không thể vì những chuyện này mà làm ảnh hưởng tới cuộc đời mình, phải biết phân biệt đâu là sở thích và đâu là hiếu kỳ. Hãy tránh xa ma túy...để giúp có được cuộc sống tốt hơn.

 • 5

  Luôn khiến cha mẹ cảm thấy vui lòng

   Đây có thể là chuyện dễ làm nhất vì tất cả các bậc cha mẹ trên toàn thế giới đều vô cùng bao dung nên họ rất dễ thỏa nguyện. Mặc dù tâm tư của người đàn ông không tinh tế bằng chị em phụ nữ nhưng đôi khi bạn có thể tô điểm một chút cho cuộc sống, điều này sẽ khiến cha mẹ cảm thấy yên lòng hơn rất nhiều. Đây cũng là việc mà một người đàn ông trưởng thành cảm thấy mình phải có trách nhiệm phải làm.

 • 6

  Có khoản tiền tiết kiệm nhất định

  Dù công việc của bạn không kiếm được nhiều tiền, bạn không có khả năng mua xe, mua nhà nhưng số tiền bạn kiếm được đủ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của bạn khi bạn có thêm một gia đình nhỏ cạnh bên. Bạn cần phải có được một khoản tiền tiết kiệm riêng. Khoảng tiền này không nhất thiết quá nhiều nhưng nó có thể mang lại một chút dư giả giúp bạn xoay sở những lúc bạn gặp chuyện khó khăn. Nó thực sự cần thiết đặc biệt đối với các chàng đang có ý định kết hôn.

  10 điều cần có của đàn ông trước khi kết hôn 2

 • 7

  Đã từng trải qua nguy hiểm

  Không chỉ là chỉ thám hiểm bên ngoài, nó có thể là chuyện một lần thử thách tình cảm, dũng cảm trong công việc thường xuyên tiến về phía trước. Người đàn ông trải qua một lần thử thách mới tạo được cuộc sống phong phú, dũng cảm thử trở thành người đàn ông có sức quyến rũ nhất.

 • 8

  Sống cùng bạn gái

  Đàn ông và phụ nữ có cách suy nghĩ khác nhau. Người phụ nữ không thích đón nhận người đàn ông chưa chưa từng quan hệ trước khi kết hôn. Đôi khi đàn ông cũng rất thật thà đáng yêu, nhưng một khi người đàn ông đã quan hệ một lần, toàn bộ nhân sinh quan đều sẽ có sự thay đổi rất lớn. Hơn nữa, nếu có thể sống cùng với người bạn gái mà mình yêu, cuộc hôn nhân trong tương lai của người đàn ông đó sẽ rất hạnh phúc, bởi họ không còn có cảm giác bị trói chân trói tay, gò bó, chẳng biết nên làm gì.

 • 9

  Trải qua thất bại cuộc đời

  Có thất bại sẽ khiến người đàn ông trưởng thành hơn rất nhiều. Điểm này đóng vai trò vô cùng quan trọng vì rất nhiều người đàn ông do vì gặp thất bại trong chuyện tình cảm mà khiến họ trưởng thành hơn vì vậy mà hiểu được bản thân. Dù là thất bại về mặt sự nghiệp hay trong quan hệ tình cảm đi nữa, những gì mà họ đã trải qua đều sẽ khiến cho người đàn ông vững bước trên con đường phía trước.

 • 10

  Cần phải có bạn thân

  Sự cô đơn, lạnh lùng của người đàn ông không thích hợp với xã hội hiện nay. Mỗi người đàn ông cần phải có một vài người bạn thân, bất luận là về mặt sự nghiệp hay trong cuộc sống, nhưng tốt nhất không nên tập trung vào phương diện lợi ích. Bởi vì khi không có quan hệ lợi ich, người bạn mới có thể giúp đỡ bạn những khi bạn suy sụp về tinh thần.

Nguồn tin: lamsao


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
 •   Đang truy cập 110
 •   Máy chủ tìm kiếm 17
 •   Khách viếng thăm 93
 
 •   Hôm nay 16,604
 •   Tháng hiện tại 740,700
 •   Tổng lượt truy cập 63,862,357