MC Quang Bảo gây “ám ảnh” khi chụp hình Halloween cùng rác thải nhựa

Thứ năm - 31/10/2019 06:09
MC Quang Bảo gây “ám ảnh” khi chụp hình Halloween cùng rác thải nhựa MC Quang Bảo gây “ám ảnh” khi chụp hình Halloween cùng rác thải nhựa

Dân trí Nhân dịp lễ hội Halloween, MC Quang Bảo quyết định hóa trang thành Aquaman và thực hiện bộ hình mang concept đặc biệt. Nam MC hóa trang mô phỏng các vết thương – một nguy cơ mà các loại sinh vật biển khi ăn và mắc kẹt trong rác thải nhựa.

MC Quang Bảo gây “ám ảnh” khi chụp hình Halloween cùng rác thải nhựa 1

MC Quang Bảo đã thực hiện bộ ảnh “Vết thương” đầy ấn tượng khi thể hiện những tổn thương được gây ra từ ô nhiễm môi trường.

MC Quang Bảo gây “ám ảnh” khi chụp hình Halloween cùng rác thải nhựa 2

Bộ ảnh đầy ám ảnh này được lấy ý tưởng dựa trên những trải nghiệm thực tế của MC Quang Bảo khi tham gia chinh phục 100km biển Phú Quốc trong 7 ngày (đầu tháng 6/2019) để gây quỹ “xóa mù bơi” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

MC Quang Bảo gây “ám ảnh” khi chụp hình Halloween cùng rác thải nhựa 3

Quang Bảo cho biết: “Trong suốt 7 ngày lênh đênh trên biển, tay và người Bảo thường xuyên va chạm vào rất nhiều các loại rác thải khác nhau. Lúc đó trong đầu Bảo suy nghĩ rằng, nếu như những sinh vật dưới biển ăn và bị mắc kẹt trong các loại rác thải như này thì sẽ như thế nào? Và sau chuyến hành trình đó, ê-kíp Bảo nghĩ ra concept hóa trang mô phỏng về nguy cơ mà các loại sinh vật biển khi ăn và mắc kẹt trong các loại rác thải nhựa”.

MC Quang Bảo gây “ám ảnh” khi chụp hình Halloween cùng rác thải nhựa 4

Nam MC chia sẻ thêm về ý tưởng đặc biệt của hình ảnh này: “Vết thương” trong bộ hình là mong muốn thể hiện vấn nạn của môi trường hiện nay. Trước đây thiên nhiên quyết định sự sống của chúng ta và giờ đây chính chúng ta sẽ quyết định sự tồn tại của thiên nhiên. Một hành động nhỏ từ chúng ta sẽ thay đổi nhận thức của rất nhiều người xung quanh mình”.

MC Quang Bảo gây “ám ảnh” khi chụp hình Halloween cùng rác thải nhựa 5

Sau khi hé lộ một vài khoảnh khắc lên trang cá nhân, hình ảnh có phần “ám ảnh” nhưng độc lạ, ý nghĩa của MC Quang Bảo đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, bình luận khen ngợi ý tưởng từ: Ca sĩ Ưng Đại Vệ, MC Hoàng Oanh... và đông đảo cư dân mạng.

Suốt những năm qua, ngoài duy trì công việc dẫn dắt và thực hiện các dự án bơi lội ý nghĩa, Quang Bảo chính là một trong số những nghệ sĩ trẻ tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường, cộng đồng.

Quang Bảo tiết lộ, trong thời gian sắp tới cá nhân anh sẽ chủ động thực hiện nhiều dự án, việc làm thiết thực để góp phần giúp cho môi trường thêm phần xanh sạch đẹp.

Băng Châu

nh: Ngô Minh Anh

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 58
  •   Máy chủ tìm kiếm 20
  •   Khách viếng thăm 38
 
  •   Hôm nay 10,973
  •   Tháng hiện tại 768,632
  •   Tổng lượt truy cập 74,214,808