Câu lạc bộ tình dục dành riêng cho nữ đầu tiên ở châu Á

Chủ nhật - 11/03/2018 20:13
Câu lạc bộ tình dục dành riêng cho nữ đầu tiên ở châu Á Câu lạc bộ tình dục dành riêng cho nữ đầu tiên ở châu Á

Phụ nữ đến câu lạc bộ này không chỉ để chia sẻ về chủ đề tình dục mà còn là nơi giúp họ cảm thấy an toàn, thư giãn khi hoàn toàn không có bóng dáng đàn ông.

Câu lạc bộ tình dục dành riêng cho nữ đầu tiên ở châu Á 1

Câu lạc bộ tình dục dành riêng cho nữ giới mở cửa ở Thượng Hải, Trung Quốc vào đúng dịp 8.3.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), câu lạc bộ tình dục dành riêng cho nữ lần đầu tiên xuất hiện ở châu Á. Đó không phải là ở Hong Kong mà là một thành phố tại Trung Quốc đại lục.

“Hong Kong có thể có lối sống tự do hơn phần còn lại của Trung Quốc, nhưng Thượng Hải mới là nơi cởi mở về tình dục”, Genevieve LeJeune, chủ chuỗi câu lạc bộ chuyên phục vụ nữ giới nói.

Kể từ khi mở câu lạc bộ tình dục dành riêng cho nữ giới đầu tiên ở London, Anh, vào năm 2014, LeJeune, 36 tuổi, đã mở rộng chuỗi câu lạc bộ này đến New York, San Francisco, Los Angeles, Miami, Berlin, Vienna và Sydney.

Đích đến tiếp theo của LeJeune là Thượng Hải, sau khi chứng kiến sự cởi mở về tình dục ở Trung Quốc.

“Tôi rất bất ngờ về những gì mình thấy ở Thượng Hải”, LeJeune trả lời qua điện thoại. “Phụ nữ nói chuyện cởi mở về đời sống tình dục với tôi. Họ chỉ muốn chia sẻ với ai đó và hiểu rõ cảm giác của họ”.

Câu lạc bộ tình dục dành riêng cho nữ đầu tiên ở châu Á 2

Genevieve LeJeune sở hữu chuỗi câu lạc bộ như vậy ở Anh, Mỹ, Úc và mới đây nhất là tại Trung Quốc.

LeJeune nói thành viên đến câu lạc bộ đặc biệt này phải trên 18 tuổi, cung cấp thông tin cá nhân cho câu lạc bộ trước khi được phép tham gia bất kỳ hoạt động nào.

Thành viên cũng phải chấp hành quy định ở câu lạc bộ, bao gồm không quay phim, chụp ảnh hay đem theo đàn ông. LeJeune nói các thành viên đến với câu lạc bộ có đủ mọi thành phần và ngành nghề, từ y tá, diễn viên cho đến giáo viên.

“Đến với câu lạc bộ này không chỉ vì trải nghiệm tình dục”, LeJeune nói. “Phụ nữ muốn tìm một nơi chỉ dành riêng cho họ, nơi họ cảm thấy an toàn và thoải mái. Đó là nơi không có bóng dáng đàn ông, vì đàn ông khiến phụ nữ chịu nhiều áp lực”.

LeJeune kể về lần đầu tiên mở loại hình câu lạc bộ này năm 2014: “Ở thời điểm đó, không có nơi nào phụ nữ có thể tự do khám phá bản thân, cảm thấy thực sự là phụ nữ, không cần đến đàn ông”.

“Hãy luôn tự tin bởi một người phụ nữ tự tin sẽ gặt hái được nhiều thành công và được trả lương tương xứng với nam giới”, LeJeune nói.

Câu lạc bộ tình dục dành riêng cho nữ đầu tiên ở châu Á 3
Bên trong nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên của Anh

Khi bước vào phòng, nam phóng viên Nick Pritchard thấy búp bê tình dục Jenny “đang đợi sẵn”.

Bấm xem >>

Nguồn tin: 24h


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 120
  •   Máy chủ tìm kiếm 26
  •   Khách viếng thăm 94
 
  •   Hôm nay 9,012
  •   Tháng hiện tại 312,898
  •   Tổng lượt truy cập 57,179,990