Sách về tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Chưa phát hành đã lọt top bán chạy

Chủ nhật - 27/05/2018 08:06
Sách về tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Chưa phát hành đã lọt top bán chạy Sách về tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Chưa phát hành đã lọt top bán chạy

Dân trí Đến ngày 1/6/2018, sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” mới được báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Langmaster phát hành trên toàn quốc, tuy nhiên theo thông tin từ các nhà sách uy tín thì lượng khách hàng đặt mua cuốn sách này trong tuần qua còn đông hơn cả nhiều cuốn sách đã được phát hành.

Sách về tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Chưa phát hành đã lọt top bán chạy 1

Bìa sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng”

Sách về tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Chưa phát hành đã lọt top bán chạy 2

Sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” được giới thiệu trên website của nhà sách FAHASA

Khi được hỏi liệu toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò có kế hoạch tái bản không, tác giả cuốn sách, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, tác giả cuốn sách - cho biết việc tạo ra sự khan hiếm cuốn sách này, mục đích chính là để làm thương hiệu cho nhân vật và toà soạn, làm đà cho cuốn sách “bom tấn” “Hồi ký tiến sĩ Lê Thẩm Dương” sẽ được phát hành vào 8/8/2018. Do đó “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” chỉ được in một lần duy nhất, không tái bản.

Về khả năng xuất hiện sách giả, sách lậu, tiến sĩ Lê Thẩm Dương khuyên bạn đọc nên đặt mua tại các nhà sách uy tín như Langmaster, Fahasa, Nhà sách Phương Nam...

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò cho biết toà soạn đã chủ động làm việc với một số cơ quan chức năng để có thể xử lý ngay vấn đề này, nếu xảy ra.

Sách về tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Chưa phát hành đã lọt top bán chạy 3

Một số trang ruột cuốn sách.

Sách về tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Chưa phát hành đã lọt top bán chạy 4

“Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” là phần tiếp theo của cuốn sách được bán rất chạy trong năm 2017 của TS Lê Thẩm Dương có tên “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”. “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng” gồm bìa áo, bìa cứng và 200 trang ruột được in màu toàn bộ. Giá bìa: 250.000 đồng.

Sách được chia làm 3 phần chính: Phần một, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh (đã thực hiện gần 100 cuốn phỏng vấn TS Lê Thẩm Dương trong gần 3 năm qua) trả lời những câu hỏi mà bạn đọc tò mò về TS Lê Thẩm Dương, ví dụ TS Lê Thẩm Dương có phải là thầy giáo giàu nhất Việt Nam? Tại sao bài giảng của TS Lê Thẩm Dương hấp dẫn? TS Lê Thẩm Dương đào tạo "đệ tử" như thế nào? Người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương là những ai?...

Sách về tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Chưa phát hành đã lọt top bán chạy 5

Sách về tiến sĩ Lê Thẩm Dương - Chưa phát hành đã lọt top bán chạy 6

Phần hai là các cuộc trò chuyện truyền cảm hứng giữa nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và TS Lê Thẩm Dương về nhiều chủ đề trong cuộc sống, từ hướng nghiệp đến khởi nghiệp, từ học tập đến làm giàu, từ bạn bè đến gia đình, từ tình yêu đến giới tính, tình dục, từ đọc sách đến bóng đá...

Phần ba của cuốn sách là những bài viết xuất sắc trong cuộc thi viết TS Lê Thẩm Dương - Người truyền cảm hứng do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò và Langmaster thực hiện trong tháng 4 - 5/2018.

Bài dự thi là những câu chuyện có thật mà các tác giả đã lấy cảm hứng từ các bài giảng của TS Lê Thẩm Dương để thay đổi bản thân. Đặc biệt, một phần nội dung của cuốn sách “Hồi ký tiến sĩ Lê Thẩm Dương” (phát hành 8/8/2018) được trích đăng trong cuốn sách này.

PV

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 291
  •   Máy chủ tìm kiếm 152
  •   Khách viếng thăm 139
 
  •   Hôm nay 48,805
  •   Tháng hiện tại 755,349
  •   Tổng lượt truy cập 58,891,711