Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên

Chủ nhật - 19/08/2018 12:08
Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên

Dân trí “Từ khi quyết định cưới, hai đứa mình bận rộn với lịch vừa chuẩn bị cho đám cưới, vừa tập luyện và thi đấu. Mọi việc ở quê, chúng mình phải nhờ bố mẹ hai bên lo liệu hoàn toàn. Tới ngày ăn hỏi và ngày cưới mới thấy mặt cô dâu chú rể”, Ngọc Hà chia sẻ.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 1
Ngọc Hà và Đăng Giáo hiện đang là vận động viên khiêu vũ thể thao Cấp I Quốc gia, thuộc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 2
Cặp đôi quen nhau từ tháng 11/2014. Khi đó Ngọc Hà là thành viên đội Lady team của một câu lạc bộ khiêu vũ tại Hà Nội, còn Đăng Giáo là “hot boy salsa”. Cùng đam mê khiêu vũ nên không khó để cả hai gặp nhau.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 3
“Mỗi lần chồng mình xuất hiện là các cô gái tới mời nhảy liên tục. Tình cờ một lần chúng mình được gọi vào một đội diễn và được ghép đôi với nhau. Sau đó có gặp nhau vài lần nữa, nhảy cùng nhau, chàng bắt đầu để ý nàng. Rồi thì chuyện gì đến cũng đến (cười)”, Ngọc Hà chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 4
Cùng là đồng nghiệp, là bạn diễn, cặp đôi yêu nhau 1 năm 3 tháng thì quyết định về chung một nhà. Ngọc Hà chia sẻ, từ lúc quen cho tới lúc yêu và cưới, cuộc sống của cả hai đều gắn với dancesport.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 5
“Từ khi quyết định cưới, hai đứa mình bận rộn với lịch vừa chuẩn bị cho đám cưới, vừa tập luyện và thi đấu. 10/7 thi đấu ở Hải Phòng, 13/7 ăn hỏi, 16/7 cưới ở hai quê, 24/7 báo hỷ tại Hà Nội, 30/7 thi đấu ở Thanh Hoá.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 6
Mọi việc ở quê, chúng mình phải nhờ bố mẹ hai bên lo liệu hoàn toàn. Tới ngày ăn hỏi và ngày cưới mới thấy mặt cô dâu chú rể. Chính vì vậy mà hai đứa thấy rất may mắn và biết ơn bố mẹ hai bên vì đã tạo điều kiện cho chúng mình theo đuổi niềm đam mê này”, Ngọc Hà bộc bạch.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 7
Tháng 7 vừa qua là kỷ niệm 2 năm ngày cưới của cặp đôi. Đồng hành bên nhau từ cuộc sống đến công việc, sau tất cả Ngọc Hà thừa nhận “đam mê” chính là cầu nối bền chắc nhất gắn kết tình yêu cả hai.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 8
Để kỷ niệm ngày đặc biệt, cặp đôi đã quyết định thực hiện bộ kỷ niệm mang đậm tính chất công việc, vừa thể hiện tình yêu vừa tái hiện những khoảnh khắc thăng hoa trên sàn thi đấu nhưng được thực hiện tại đường phố Hà Nội.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 9
Nữ vận động viên quan điểm hai vợ chồng làm cùng nghề vừa vất cả lại vừa không vất vả. “Nó đúng khi bạn và nửa kia không đồng lòng, không cùng chia sẻ. Và ngược lại.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 10
Mình rất may mắn khi chồng mình luôn ủng hộ, động viên, chia sẻ cùng mình mọi thứ trong cuộc sống. Trên sàn tập, chúng mình là đồng nghiệp, cùng làm việc, cùng chia sẻ về chuyên môn. Khi về nhà, chúng mình là bạn đời, là vợ chồng, cùng nhau làm việc nhà, cùng chia sẻ và lắng nghe tâm sự của nhau”, Ngọc Hà nói.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 11
Bí quyết giữ gìn tình yêu của cặp đôi là im lặng mỗi khi bất đồng quan điểm, khi bình tĩnh lại sẽ ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau. Với Ngọc Hà: “Cuộc sống cũng giống như khi nhảy, cần phải biết cân bằng, biết nhường nhịn, biết thả, biết giữ, biết cách tự làm mình đẹp, và biết cách làm đẹp cho nửa kia”.

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 12

Chuyện tình “ăn ngủ cùng khiêu vũ” của cặp đôi vận động viên 13

Kim Bảo Ngân

Ảnh:Tencha Studio

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 119
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 115
 
  •   Hôm nay 16,699
  •   Tháng hiện tại 657,190
  •   Tổng lượt truy cập 64,713,601