Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba

Thứ sáu - 07/04/2017 21:45
Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba

Lúc trước em hẹn một năm nữa sẽ cưới anh đó, nhưng giờ cô dâu không phải là em.

Gái ế khiến dân mạng 'phát hờn' với câu chuyện tình cảm của bố mẹ

Nghẹn ngào câu chuyện chàng trai ôm thi thể bạn gái trong lễ động phòng

Tình cảm học trò trong sáng, nhưng cũng mỏng manh, dễ vỡ nhất. 10 năm bên nhau, trải qua bao khó khăn, vượt qua cả ngăn cấm của gia đình, những tưởng những người yêu nhau sẽ được ở bên nhau suốt đời. Thế nhưng "tình học trò, 10 cặp thì chưa đến 1 cặp hạnh phúc đến cuối đời...", cuộc tình khi sắp đến hồi đơm hoa lại đứt gánh giữa đường vì người thứ 3.

Câu chuyện của cô gái trong dòng tâm sự được đăng tải trên trang Confessions ngay lập tức đã nhận được sự đồng cảm của không ít cư dân mạng.

Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 1 Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 2Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 3

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã nhận được sự chú ý rất lớn

Em từng rất sợ vì không môn đăng hộ đối, nhưng trót yêu anh rồi thì cứ yêu thôi

Cảm ơn anh vì đã từng là 10 năm tuổi trẻ của em

-Anh ơi

- Anh đây!

- Anh biết không, em thích nghe “anh đây” từ anh nói lắm. Có cảm giác bình yên sao sao á!

Lần đầu chúng ta gặp nhau là đội tuyển Hóa lớp 10 và 11 học chung phòng. Anh thì giỏi Hóa, dễ gần hơn mấy anh khác trong đội tuyển nên giờ ra chơi nào em cũng mặt dày xuống lớp tìm anh hỏi bài. Thi đội tuyển có kết quả, em đậu Đồng nên nhắn tin mời anh ly trà sữa. Em không hề có ý gì, chỉ là biết ơn anh thôi. Tưởng có kết quả đậu xong thì anh em mình ít gặp, nhưng giờ ra chơi nào anh cũng lên lớp tìm em, lấy cớ là “em con gái chữ đẹp viết hộ bài giùm anh”, hay anh bao em ăn sáng vì em chép hộ bài.

3 tháng sau, anh bảo thích em nhưng em không đồng ý vì tự ti bản thân. Lúc đó anh buồn lắm, nhưng vẫn giữ quan hệ anh trai - em gái với em. Cứ bài nào không hiểu, em lại hỏi anh. Rồi dần ta nhắn tin nói về gia đình, cuộc sống, có để ý ai chưa.... Anh lên lớp 12, em 11, anh tỏ tình em lần nữa, và em nhận ra mình cũng đã có chút tình cảm với anh rồi nên đồng ý. Em đồng ý nhưng trong lòng em lại rất sợ, sợ không môn đăng hộ đối, nhưng yêu thì cứ yêu thôi.

Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 1 Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 2Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 6

Tình yêu đôi ta là những giờ ra chơi ít ỏi tranh thủ gặp nhau, ngồi hàng ghế đá dưới gốc cây nói chuyện xàm xí, cùng ăn hủ tiếu vỉa hè. Em còn nhớ như in, lúc ăn hủ tiếu, tay anh định chạm tay em nhưng em ngại nên rụt tay lại, lúc ấy cả 2 đều bối rối không biết nói sao.

Và rồi mẹ em biết chuyện, phản đối kinh khủng. Mẹ bảo là yêu cái gì mà yêu, chỉ là sự tò mò tuổi mới lớn thôi, học sa sút, trước sau gì ba má thằng đó biết chuyện hai đứa thì cũng khinh mày, tại vì mày nhà nghèo. Nhưng qua hôm sau, anh tới nhà em không báo trước. Anh giải thích với mẹ em về sự nghiêm túc tình cảm của cả hai. Dần dần ba mẹ hai bên đều chấp nhận cho cả hai quen nhau. Lúc ấy anh đã vui mừng mà hét lên, anh còn nhớ?

Tình yêu ta là chở nhau đi học về trên chiếc xe đạp ì ạch, ăn vỉa hè. Nhiều lúc anh ngại ngại muốn nắm tay em nhưng em lại đỏ mặt rút tay lại. Tình yêu lúc đấy chỉ như vậy, vì thời gian học đều kín nên thời gian đâu mà đi chơi. Đứa nào cũng bảo em may mắn vì có anh!

Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 1 Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 2Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 9

"Suốt cuộc đời này chỉ cưới em làm vợ"

Ngày có kết quả đỗ đại học, anh mừng quá đánh liều ôm rồi hôn nhẹ môi em. Thế là em không còn học chung cấp 3 với anh nữa, nhưng cuối tuần nào cũng qua nhà chỉ bài em, vì em không có tiền học thêm nhiều môn. Thế là năm sau em cũng đỗ cùng trường đại học với anh. Anh lại lần thứ hai hôn môi em: “Em giỏi lắm. Anh yêu em”.

Thế rồi chúng ta cùng đi dạy thêm. Nhà anh khá giả mà vẫn đòi đi dạy chung với em để chở em về. Anh chỉ an tâm khi chính anh là người đưa đón em. Bên anh em cảm thấy bình yên lắm. Cãi nhau um sùm, em đang nóng lên anh đều nhường em: “Chúng ta nói chuyện sau”. Có lần đang chở em về, trời tối, xe đạp hư, chân em bị trật đi rất đau, thế là anh một tay dìu em, một tay dắt xe đạp suốt hơn một tiếng.

Có thời gian đi phục vụ quán ăn, em bị dê, khóc lóc với anh. Thế mà anh biến thái lắm, chẳng nói câu nói ra hồn an ủi em:

- Thôi đừng khóc nữa. Thằng đó nó chỉ sờ em chưa làm gì mà. Không biết đêm tân hôn của mình mà em khóc vậy anh hết làm ăn gì được.

- Khai thật đi, anh xem phim đen nhiều lắm rồi phải không?

- Không nhớ mấy lần nữa.

Rồi em mổ nhập viện. Nhiều lúc nửa đêm em chợt thức thì thấy anh đang ngồi ngủ gục vào giường bệnh, tay còn cầm tập học. Mới mổ xong em ăn gì cũng nôn ra hết, nôn cả vào người anh, nhưng anh không nói gì mà ôm em: “Mau hết bệnh đi con chó hư”. Anh còn giặt cả quần dính dâu của em nữa: “Mắc cỡ gì. Sau này anh cũng phải giặt quần khi em sinh con của chúng ta thôi”. Tiền anh dành dụm đi gia sư anh trả 2 phần tiền viện phí cho em vì mẹ em không đủ khả năng. Khi khỏe em đòi trả tiền lại thì anh giận em, bảo là sao em tính toán với anh.

Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 1 Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 2Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 12

Ngày kỷ niệm thì hai đứa chở dọc các con phố. Quán vặt nào cũng có mặt hai đứa, rồi hai đứa tặng nhau giày, túi đeo hoặc áo thun. Em chỉ cần nhiêu đấy, vì em sợ người ta nói em quen anh vì tiền.

Em nhớ rất rõ ngày em về ra mắt gia đình anh thì mẹ anh phản đối: “Lại con bé này à? Lúc trước tao đồng ý cho bây quen nhau vì tao nghĩ mày chỉ quen qua đường bé này thời đi học thôi. Nhưng giờ nếu mày lấy bé này làm vợ thì tao từ mày”. Lý do sao chắc mọi người cũng hiểu. Nhưng không ngờ anh kéo em cùng quỳ xuống cầu xin trước mặt mẹ anh, anh bảo suốt cuộc đời này chỉ yêu mình em, chỉ cưới em làm vợ. Nghe những lời anh nói với mẹ lúc đấy em hạnh phúc lắm anh biết không?

Rồi anh và em cùng ra trường. Tháng lương đầu anh mua tặng em cây son. Đấy là cây son đầu tiên em xài. Anh nói anh muốn công chúa của anh phải thật xinh, chứ con gái không biết xài son sao được.

Bốn năm, anh và em cùng đi làm lương khá cao. Khó khăn, cám dỗ, hai đứa vẫn vượt qua và luôn nghĩ về nhau. Có vài lần cãi nhau không hợp tưởng chừng chia tay, nhưng ta nhận ra ta không thể sống thiếu nhau. Bốn năm, hai đứa tích góp dự định mua nhà chung cư khi cưới. Dù ngoài mặt mẹ anh cho anh cưới em nhưng trong bụng bà vẫn chưa hoàn toàn đồng ý, dù nhà anh khả giả nhưng em muốn nhà do tiền của 2 đứa.

Anh luôn giữ cho em, bảo thời nào trinh tiết cũng quan trọng với con gái. Thế là em lại mơ về anh và những đứa trẻ gọi chúng ta bằng “bố mẹ”. Anh hối cưới, nhưng anh ơi, nhà mình chưa đủ tiền mua, cuộc sống chưa ổn định thì làm sao có thể cưới được? Anh chờ em chỉ 1 năm nữa được không? Anh nói anh sẽ chờ bao lâu cũng được.

10 năm bên nhau hóa chỉ là giấc mộng

Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 1 Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 2Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 15

Nhưng anh nói dối. Giấc mộng của em giờ đã tan nát vỡ vụn khi lòng anh thay đổi. Anh yêu người con gái khác!

Anh bắt đầu lạnh nhạt dần với em, cáu gắt và bắt lỗi em, hay so sánh em với người ấy. Linh cảm không lành, thế là em theo dõi, vô tình đọc được những tin nhắn của anh với cô ấy. Thì ra anh yêu cô ấy được 2 tháng rồi. Sao anh lại giấu em? Sao anh nói với cô ấy anh chưa có người yêu? Sao anh lại tỏ tình cô ấy? Em sai chỗ nào? Anh nói em nghe 1 lý do hợp lý đi! Em không hiểu!

Thấy em đang cầm điện thoại, anh giựt lại và chửi em - điều anh chưa từng với em bao giờ. Đêm đấy em không ngủ được mà đã khóc hết nước mắt. Thế rồi, 3 giờ sáng điện thoại reo tin nhắn của anh: “Mình chia tay nhé em, anh muốn giải thoát cho cả hai vì anh thấy khoảng cách đôi ta ngày càng lớn không thể cứu vãn được”. Em không trả lời.

Sáng hôm sau, em hẹn anh quán cafe quen thuộc - nơi em lần đầu chủ động nhón chân lên định hôn môi anh nhưng anh lại quay mặt chỗ khác làm em hôn hụt vào má anh - để nói chuyện rõ ràng. Anh thốt lên lời chia tay rất nhẹ nhàng, từ tốn nhưng từng lời từng lời anh nói chẳng khác nào đâm sâu vào tim em. Anh nói anh xin lỗi, anh đang yêu một cô giáo dạy Hóa. Cô ấy cho anh cảm giác của một gia đình thực sự chứ không phải như em. Bên em lúc đầu là cảm giác lạ, dần dần thành quen. Anh nói cô ấy mới cho anh cảm giác của một người vợ, còn em chỉ cho anh cảm giác của một người yêu. Anh kể về cô ấy bằng ánh mắt trìu mến - ánh mắt đã từng là của em. Ừ thì chia tay thì chia tay! Chúng ta đã chia tay như vậy đấy.

Em không níu kéo, không khóc lóc trước mặt anh. Nhưng về đêm em khóc nhiều lắm anh à. Hàng trăm tấm hình đồ ăn, hình của chúng ta cùng nhau nấu nướng, hàng trăm tin nhắn khiến em cười tủm tỉm hằng ngày,...mà giờ chúng khiến em muốn phát điên. Ừ, bây giờ em tin lời mẹ nói lúc trước rồi: “Tình yêu học trò 10 cặp chưa đến 1 cặp hạnh phúc đến cuối đời”. Tiền hai đứa cùng nhau dành dụm mua một tổ ấm nhỏ, tên đứa con chúng ta đã đặt, chúng ta cùng quỳ xuống trước mặt mẹ để khẳng định sự nghiêm túc cho tương lai. Những điều chắc nịch ấy anh đã xé nát. Phải mất cả mấy tháng em dần thôi khóc đêm, nhưng em vẫn còn yêu anh như thuở ta còn nhau.

Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 1 Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 2Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 18

Em nghỉ phép du lịch cùng gia đình, tụ họp cafe bạn bè. Và em không bao giờ đặt chân tới quán cafe xưa vì em rất rất sợ!

Hơn 1 năm chia tay, anh gửi thiệp cưới. À anh còn nhớ, lúc trước em hẹn 1 năm nữa sẽ cưới anh đó, nhưng giờ cô dâu không phải là em. Tất cả đều quá nhanh, em không kịp nhận ra. Ngày nhận thiệp cưới em lại khóc.

Chủ nhật ngày 19/3, đám cưới cô dâu chú rể thật đẹp. Em cũng phải thật xinh xắn đi dự chứ. Trong tiệc em tỏ ra vui vẻ chúc mừng. Nhưng anh à, trong khi anh có đêm tân hôn bên người vợ thì em lại khóc. Anh quên hết rồi!

Môn Hóa đã giúp ta đến với nhau. Và vợ anh dạy môn Hóa đấy! Cảm ơn anh vì đã là 9 - 10 năm tình yêu của em. Hiện tại có người theo đuổi em, nhưng em sợ. Em sợ yêu rồi lại đau như anh đã từng đến và đi khỏi cuộc đời em. 27 tuổi, em không dám nghĩ đến việc lập gia đình.

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 19

Nghẹn lòng lắng nghe tâm sự của “cô gái” đẹp không tì vết

Hình ảnh ngọt ngào của “cô gái” này khiến phái đẹp và cả cánh mày râu đều phải ghen tị, ngưỡng mộ. Thế nhưng, phía sau một gương...
Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 20

Tâm sự đẫm nước mắt của cô gái viết cho bạn trai qua đời 15 ngày trước sinh nhật

Không có nỗi đau nào hơn khi ở cái tuổi thanh xuân tươi đep nhất của cuộc đời, ở cái lúc tình yêu đang rực cháy, họ phải lìa xa...
Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 21

Chàng trai chia tay bạn gái 11 năm: Cô ấy "gài bẫy có bầu" với anh

Dù cô ấy tặng rất nhiều quà và tỏ tình nhiều lần nhưng anh chưa một lần có ý định sẽ phản bội em.
Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 22 Tin tài trợ | BigBB Mẹ nhất định phải đọc nếu con cả năm không tăng cân!.
Bé Đức vốn đã biếng ăn, từ khi đi lớp lại càng biếng ăn hơn. Chẳng những vậy, 1 tháng có 30 ngày thì 25 ngày bé ốm bệnh. Thật may mắn, cuối...
Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 23 Tin tài trợ | Kem Em Bé Cách xử lý khi mẹ phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ.
Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Việc sử dụng tã thường xuyên cả ngày và đêm thì...
Từng quỳ gối xin ba mẹ cho cưới, chàng trai vẫn bỏ bạn gái 10 năm vì người thứ ba 24 Tin tài trợ | Cumargold Gel Tôi đã thoát khỏi nỗi “ám ảnh” da ngăm đen chỉ sau 3 tháng đắp thứ này.
“Qua cái tuổi rong chơi lâu rồi nàng nhé. Về ‘đại tu’ nhan sắc nhanh nhanh cho kịp”- lời nhắn nhủ của đứa bạn thân một nách hai con khiến...

Nguồn tin: Eva


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 155
  •   Máy chủ tìm kiếm 20
  •   Khách viếng thăm 135
 
  •   Hôm nay 19,288
  •   Tháng hiện tại 625,412
  •   Tổng lượt truy cập 66,011,930