Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu!

Chủ nhật - 16/04/2017 15:45
Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu!

Nếu như anh ấy làm những điều này, xin đừng nghi ngờ trái tim chân thành đó. Bởi lẽ với đàn ông, nếu không yêu bạn nghiêm túc, dù có cho tiền anh ta cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một anh chàng ích kỷ, gia trưởng

Yêu người có 8 dấu hiệu này, không bao giờ lo bị cắm sừng

Nếu chàng có 4 dấu hiệu sau, bạn nên cân nhắc đừng kết hôn

Đàn ông thường dễ đoán biết hơn phụ nữ . Họ có thể phạm một vài sai làm trong mối quan hệ của hai người và khiến bạn nghi ngờ tình yêu của anh ấy. Nhưng hãy xem xét lại, nếu như anh ấy làm những điều này, xin đừng nghi ngờ trái tim chân thành đó. Bởi lẽ với đàn ông, nếu không yêu bạn nghiêm túc, dù có cho tiền anh ta cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu:

Dưới đây là 8 điều anh ấy sẽ làm gì nếu anh vẫn còn trong tình yêu với bạn:

Bất cứ lúc nào có thể, anh ấy thay bạn làm những điều mà bạn ghét, bạn sợ

Trong trường hợp bạn sợ hoặc ghét phải làm một việc gì đó, dấu hiệu tiết lộ tình yêu của người đàn ông đó với bạn chính là việc anh ấy sẽ đứng ra thay bạn thực hiện. Mỗi khi ở bên nhau, anh ấy biết bạn sợ, bạn không thích phải làm việc đó, ngay lập tức anh sẽ làm thay bạn.

Anh ấy làm một cách tự nguyện, xuất phát vì tình yêu với bạn. Anh ấy hiểu cần phải giúp bạn hoàn thành công việc ngoài khả năng chịu đựng của bạn.

Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 1 Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 2Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 3

Nếu như anh ấy làm những điều này, xin đừng nghi ngờ trái tim chân thành đó. Bởi lẽ với đàn ông, nếu không yêu bạn nghiêm túc, dù có cho tiền anh ta cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu. (Ảnh minh họa)

Bài liên quan: 

5 dấu hiệu của anh chàng không yêu mà chỉ thích kiểm soát

Dấu hiệu tình yêu của chàng dành cho bạn đã chết

Dấu hiệu của một người đàn ông yêu bạn qua tư thế nằm

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu sai người

Anh ấy làm “bất cứ điều gì bạn muốn”, “bạn thích” hoặc “bất cứ điều gì khiến bạn hạn phúc”

Trước bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống, từ những điều nhỏ đến việc trọng đại, anh ấy đều hỏi bạn muốn gì, muốn như thế nào thay vì việc áp đặt suy nghĩ của mình. Người đàn ông đó luôn ưu tiên cảm giác của bạn. Khi biết được thứ bạn cần, anh ấy sẽ nỗ lực để làm nó trong phạm vi có thể.

Gọi bạn bằng tên thân mật đáng yêu

Một người đàn ông yêu bạn sẽ không quên những chi tiết nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn mỗi khi hai người bên nhau. Anh ấy không chỉ quan tâm, gần gũi bạn mà còn đáng yêu khi gọi bạn bằng những cái tên thân mật.

Hành động nhỏ này trở thành thói quen, thành một phần quan trọng trong mối quan hệ của hai bạn vì anh ấy biết rất rõ nó khiến bạn thấy vui và hạnh phúc.

Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 1 Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 2Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 6

Anh ấy làm “bất cứ điều gì bạn muốn”, “bạn thích” hoặc “bất cứ điều gì khiến bạn hạn phúc” (Ảnh minh họa)

Cố gắng làm những gì bạn thích dù cho nó ngược lại với những thói quen, sở thích của anh ấy

Đàn ông yêu chân thành sẽ nỗ lực để làm vừa lòng người yêu dù cho với anh ấy, trước đây những việc này chẳng khác gì tra tấn ví dụ như đi mua sắm thay vì xem bóng đá, đi dạo tối thay vì ngồi “chém gió” với bạn bè… Một lần nữa, khi anh ấy làm những điều này, anh ấy luôn đặt niềm vui, hạnh phúc của bạn lên trước rồi mới đến bản thân mình.

Anh ấy cố gắng chấm dứt cuộc chiến đấu” càng nhanh càng tốt

Không thể nào tránh khỏi những lúc bất đồng trong tình yêu nhưng cách ứng xử với nó sẽ tiết lộ mức độ tình cảm mà anh ấy dành cho bạn.

Mỗi khi hai người xảy ra cãi vã, dù ai đúng, ai sai, anh ấy luôn cố gắng bình tĩnh để “hạ nhiệt”, để bạn bớt nóng và chấm dứt cuộc “chiến đấu” càng nhanh càng tốt. Hơn nữa, nếu bạn sai, anh áy luôn nhanh chóng tha thứ cho bạn để mối quan hệ được bình yên.

Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 1 Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 2Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 9

Anh ấy không quên tặng bạn những món quà, làm những điều đặc biệt vì bạn. Nhờ có việc luôn ý thức thắp lửa yêu thương này mà dù cho hai người có yêu nhau bao lâu đi chăng nữa tình yêu cũng không hề phai nhạt. (ảnh minh họa)

Anh ấy không làm phiền khi bạn đang bận rộn

Có những thời điểm anh ấy rất cần bạn, muốn lại gầ nbạn nhưng thấy bạn bận rộn, anh ấy sẽ nén lại tâm trạng của mình vì không muốn bạn bị phân tâm. Anh ấy hiểu bạn đang cần sự tập trung nên không muốn gây khó khăn cho bạn.

Không bao giờ đe dọa bằng lời chia tay

Rõ ràng, với những người đàn ông thường xuyên mang câu chia tay ra để đe dọa nghĩa là anh ta không coi trọng mối quan hệ đó, càng không yêu bạn một cách nghiêm túc, thật lòng. Người đàn ông chân thành hiểu được giá trị của tình yêu và tuyệt đối không bao giờ đe dọa cô gái mình yêu bằng lời chia tay.

Cố gắng mang đến sự ngạc nhiên, bất ngờ hạnh phúc cho bạn

Trái ngược lại với những người đàn ông yêu hời hợt, càng yêu lâu, người đàn ông yêu chân thành càng cố gắng mang lại sự lãng mạn và ngọt ngào cho mối quan hệ của mình. Anh ấy không quên tặng bạn những món quà, làm những điều đặc biệt vì bạn. Nhờ có việc luôn ý thức thắp lửa yêu thương này mà dù cho hai người có yêu nhau bao lâu đi chăng nữa tình yêu cũng không hề phai nhạt.

Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 10

Theo Bảo Bảo (Theo Bold) (Khám phá)
Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 11

9 dấu hiệu bạn nên buông tay chàng ngay lập tức

Một mối quan hệ dần trở nên "độc hại" khi nó kìm hãm bản thân bạn.
Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 12

Nếu có 8 dấu hiệu dưới đây, có thể chàng đã muốn chia tay

Tình yêu của anh ấy dành cho bạn đã hết, hoặc ít đi nhiều rồi, chính vì vậy bạn sẽ nhận về sự lạnh lùng nhiều hơn là tình cảm nồng...
Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 13

3 dấu hiệu giúp bạn “bắt thóp” anh chàng còn “zin” hay không

Nếu chàng của bạn cứ khăng khăng là anh ấy còn “zin” thì hãy thử đối chiếu với những dấu hiệu này xem sao nhé.
Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 14 Tin tài trợ | BigBB Plus Bạn không nhìn nhầm đâu, đây chính là cách trị ho cực hiệu quả cho bé.
Cứ 15 ngày con lại tái phát viêm họng, thường xuyên tốn tiền thuốc thang, tàu xe khi đi viện đã khiến cho gia đình công chức, đồng lương eo...
Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 15 Tin tài trợ | Antrinano Plus "Vật vã" với bệnh trĩ vì ăn mỳ cay 7 cấp độ.
Năm nay gần 30 tuổi, tôi đã có hơn 10 năm làm công việc IT cho các công ty lớn. Đặc thù công việc ngồi nhiều nên trĩ đến với tôi như một...
Nếu không yêu thật lòng, cho tiền, đàn ông cũng không vì bạn mà làm những điều này đâu! 16 Tin tài trợ | Cumargold Gel Không ngờ MC Diệp Chi, Mai Hồ có bí quyết làm đẹp da chỉ với 245.000đ.
Là người của công chúng nên những người nổi tiếng thường rất để ý và chăm chút bản thân để mang đến ngoại hình chỉn chu nhất mỗi khi xuất...

Nguồn tin: Eva


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 146
  •   Máy chủ tìm kiếm 29
  •   Khách viếng thăm 117
 
  •   Hôm nay 12,590
  •   Tháng hiện tại 646,286
  •   Tổng lượt truy cập 66,032,804