Đàn ông “bóc bánh trả tiền” là sự thật phải chấp nhận?

Thứ hai - 13/11/2017 17:16
Đàn ông “bóc bánh trả tiền” là sự thật phải chấp nhận? Đàn ông “bóc bánh trả tiền” là sự thật phải chấp nhận?

“Chỉ quan hệ với mình cô, tôi làm sao chịu được” câu nói của anh khiến tôi bàng hoàng tuyệt vọng.

Đàn ông thích dụ đàn bà khờ khạo lên giường

Khi thấy một phụ nữ đẹp, đàn ông và phụ nữ nhìn điểm gì đầu tiên?

Đàn ông có "bồ nhí" mới thể hiện đẳng cấp?

Yêu nhau được 2 năm, chúng tôi tiến tới hôn nhân trong sự chúc phúc của bạn bè và gia đình. Sống với nhau được 5 năm, cũng đủ cả nếp cả tẻ. Vợ chồng hòa thuận, chồng lương trưởng phòng đủ để tôi không phải lo lắng về tiền bạc.

Mấy cô bạn cũng luôn bảo số tôi sướng, được chồng chiều chuộng, ngay cả lúc tôi mang bầu mà vẫn chung thủy thì sau này không phải lo. Tôi cũng thấy mình may mắn, vì lấy được người yêu thương mình, dù vẫn thầm nghĩ trời cho lúc nào thì mát mặt lúc ấy. 

Đàn ông “bóc bánh trả tiền” là sự thật phải chấp nhận? 1

Anh ta có thể đi gái về rồi quát vào mặt tôi như thể đó là điều hiển nhiên tôi phải chấp nhận (Ảnh minh họa)

Vì công việc, đôi khi anh cũng hay về muộn nhưng cuối tuần thì luôn ở bên gia đình. Thỉnh thoảng vì tính đa nghi của phụ nữ, tôi cũng kiểm tra điện thoại hay ví tiền thì không có dấu hiệu nào khả nghi. Anh vẫn yêu thương vợ con như bình thường, chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng không có dấu hiệu gì khiến tôi cũng an tâm. 

Đêm hôm đó, anh về muộn hơn bình thường, tôi nửa hờn nửa trách anh. 

- Mấy ngày anh cứ đi sớm về khuya, hay anh lại có “em út” bên ngoài?

- Có thì có nhưng vẫn về với vợ (anh vừa nói vừa cười tiến tới tủ lạnh lấy nước uống)

Tôi chạy lại gần anh hơn, thì thấy người nồng nặc mùi rượu lẫn mùi nước hoa, rất khó ngửi. Nhớ lại câu chuyện hôm trước có anh đồng nghiệp của anh bóng gió chuyện anh có bồ, thêm câu nói này của anh, tôi như phát điên.

Bắt đầu hậm hực than trách anh bỏ bê vợ con, tôi mới sinh con được 7 tháng mà anh bắt đầu đổ đốn. Dù cố gắng nói nhỏ để hai con và bố mẹ chồng ngủ, nhưng sự thất vọng, uất ức khiến tôi không kìm được cơn tức giận và nước mắt cứ thế trào ra.

Anh ta nghiêm mặt lại bảo đi ngủ, khiến tôi càng điên lên. Anh không trả lời tôi sao, tôi nói chuyện mà anh ta không thèm nghe, không giải thích gì với tôi đúng không? Phải rồi, anh có tiền, anh còn phong độ, tôi thì mẹ sề một nách hai con, anh chán tôi là phải. Tôi chạy theo anh ta vừa đi vừa nói.

- Tôi không đi với con nào hết, bóc bánh trả tiền thế thôi.

- Anh nói gì? Như thế mà không đi với con nào sao? Anh nói với tôi thế mà được à? (tôi lôi tay anh ta lại)

- Không ngoại tình, nhưng có mình cô thì tôi chịu thế đ** nào được. (anh ta quát lên)

Tôi bàng hoàng, không tin vào tai mình nữa. Anh ta có thể đi gái về rồi quát vào mặt tôi như thể đó là điều hiển nhiên tôi phải chấp nhận. Tôi không phải lạ lẫm thói vui của đàn ông. Chuyện ngoại tình bây giờ cũng không hiếm, nhưng tôi luôn tin đó là những người đàn ông khác, không phải chồng tôi. 

Suốt đêm tôi không ngủ, nằm ôm con và khóc. Tôi không biết phải đối diện với sự thật này như thế nào? Giá như anh ta tìm cách che giấu, giải thích với tôi. Giá mà như vậy thì tôi còn thấy mình quan trọng để anh ta sợ tôi tổn thương, hay lo sợ. Nhưng đằng này, anh ta quát vào mặt tôi mà thừa nhận chuyện đi gái? Hay anh ta nghĩ rằng điều đó còn tốt đẹp chán so với việc anh ta có bồ bên ngoài?

Nghĩa là trước đó và sau này, tôi sẽ phải chấp nhận điều đó như một sự thật sao? Và liệu tôi có thể yêu thương, hạnh phúc sống cạnh anh ta như chưa từng có chuyện gì xảy ra được không? Những suy nghĩ này cứ chạy dài trong nước mắt và tôi bỗng thấy thương hơn cho kiếp đàn bà.

Đàn ông “bóc bánh trả tiền” là sự thật phải chấp nhận? 2
Lắp camera theo dõi vợ ngoại tình và sự thật chết sững

Nghi ngờ vợ ngoại tình vì hộp bao cao su mỗi ngày mất 1 chiếc, Thành đã lắp camera theo dõi.

Bấm xem >>

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Nguồn tin: 24h


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 100
  •   Máy chủ tìm kiếm 4
  •   Khách viếng thăm 96
 
  •   Hôm nay 20,650
  •   Tháng hiện tại 351,069
  •   Tổng lượt truy cập 59,558,537