“Yêu” nơi công cộng lúc say, người phụ nữ tự đến trình diện cảnh sát

Chủ nhật - 05/08/2018 07:32
“Yêu” nơi công cộng lúc say, người phụ nữ tự đến trình diện cảnh sát “Yêu” nơi công cộng lúc say, người phụ nữ tự đến trình diện cảnh sát

Dân trí Một phụ nữ 43 tuổi đã nhận ra chính mình trong lúc say đã có quan hệ tình dục với một hành khách lạ mặt cùng ngồi trên chuyến tàu.

Sự việc đã bị một hành khách khác cùng ngồi trong toa gọi điện báo cáo tới cảnh sát. Sau đó, cảnh sát đã sử dụng hình ảnh được ghi lại trong camera để truy tìm tung tích hai hành khách khiếm nhã.

Khi nhìn thấy hình ảnh của... chính mình trong thông báo tìm kiếm thông tin của cảnh sát, người phụ nữ đã tự tới trình diện và trong lời khai ban đầu, cô chia sẻ rằng mình không nhớ gì về những chuyện đã xảy ra, cho tới khi nhìn thấy hình ảnh của chính bản thân trong thông báo của cảnh sát.

Sự việc này xảy ra hồi cuối tháng 6, người phụ nữ sống ở thị trấn Newbury, hạt Berkshire, Anh. Khi tới làm việc với cảnh sát, người phụ nữ cho hay khi sự việc xảy ra, cô đang say, không nhớ được gì. Sau đó, cô cũng không có liên hệ gì với người đàn ông và không hề biết anh ta là ai.

“Yêu” nơi công cộng lúc say, người phụ nữ tự đến trình diện cảnh sát 1
Camera an ninh trên chuyến tàu đã ghi lại hình ảnh hai người khách thực hiện hành vi khiếm nhã nơi công cộng. Trích xuất hình ảnh từ camera, cảnh sát đã đăng tải tìm kiếm thông tin về hai hành khách liên quan.

Hiện tại, người phụ nữ đã bị phạt 120 giờ lao động công ích, tham gia một khóa học kéo dài 15 ngày để có nhận thức và lối sống văn minh hơn, nộp tiền phạt 385 bảng (tương đương 11,6 triệu đồng), bồi thường 85 bảng (2,5 triệu đồng) cho một hành khách chưa đủ 16 tuổi cùng ngồi trên toa, hành khách này đã chứng kiến hành vi khiếm nhã và gọi tới cảnh sát.

Thực tế, trước thái độ thành khẩn cũng như những trình bày hoàn cảnh của người phụ nữ, tòa án có sự cảm thông. Tuy nhiên, tòa nhấn mạnh rằng mấu chốt của sự việc này nằm ở việc có một trẻ vị thành niên chứng kiến mọi chuyện, người này cảm thấy rất bức xúc và đã gọi điện cho cảnh sát để phản ánh. Vì vậy, luật pháp cần có hành động thích hợp để bảo vệ những đối tượng như vậy.

Bích Ngọc
Theo Irish Mirror

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 195
  •   Máy chủ tìm kiếm 61
  •   Khách viếng thăm 134
 
  •   Hôm nay 5,354
  •   Tháng hiện tại 586,686
  •   Tổng lượt truy cập 65,973,204