Điều Grab muốn trao cho trẻ em Việt Nam

Thứ hai - 30/07/2018 07:21
Điều Grab muốn trao cho trẻ em Việt Nam Điều Grab muốn trao cho trẻ em Việt Nam

Không phải chỉ là đồ ăn, thiết bị và tình yêu công nghệ mới là điều Grab muốn trao cho trẻ em Việt - Đây là điều mới mẻ được ghi nhận khi tham dự hành trình thiện nguyện mùa hè, trong khuôn khổ “90 ngày nỗ lực hoàn thiện” của nhà cung cấp ứng dụng công nghệ Grab.

Theo đó, ông Jerry Lim, Giám đốc Grab và các thành viên trong đội tình nguyện Grab đã đến và trao tặng hiện kim để giúp Làng Trẻ em SOS và các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em nghèo, kém may mắn có điều kiện bổ sung các công cụ dùng trong giảng dạy, giúp trẻ tiếp cận và nâng cao nhận thức về công nghệ thông tin, bên cạnh các nhu yếu phẩm quen thuộc.

Điều Grab muốn trao cho trẻ em Việt Nam 1

Những ngày đầu hè, đội quân tình nguyện trong màu áo xanh cùng “người thủ lĩnh” của mình đã cũng nhau đến, gieo những hạt mầm tình yêu và lan toả đam mê công nghệ cho trẻ em kém may mắn ở Làng Trẻ em SOS Hà Nội, TPHCM và các khu nhà mở. 34 bộ máy vi tính cùng các vật dụng hỗ trợ cho việc giảng dạy máy tính tại trung tâm và phần hiện kim để làm mới khu vui chơi cho các bé, có tổng giá trị 502.860.000 đồng, được trích từ quỹ từ thiện “Cùng Grab chung tay, mang bé ngày vui” do Grab xây dựng đã được trao tặng cho Làng trẻ em SOS tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

Sự kiện này cũng được đánh giá là chương trình khởi động hành trình nuôi dưỡng tình yêu công nghệ cho trẻ em kém may mắn tại các trung tâm bảo trợ trẻ em, nhà mở tại nhiều thành phố.

Với nền tảng là một công ty công nghệ, Grab luôn thể hiện nỗ lực và mong muốn dùng công nghệ để giải quyết các thách thức trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời, thực hiện cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Đơn vị này cũng mong muốn tạo điều kiện nền tảng cho các em được tiếp cận công nghệ, từ đó xây dựng một thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam có nhận thức tốt về công nghệ.

Đây cũng được xem là một hướng đi mới, mang đậm dấu ấn của nhà cung cấp ứng dụng công nghệ, hỗ trợ nền tảng để giải quyết những thách thức trong cuộc sống hiện đại hơn. Với những hộ trợ công cụ cơ bản, mang tính nền tảng, các em nhỏ kém may mắn nói riêng và trẻ em Việt nói chung sẽ có cơ hội nền tảng để tiếp cận với thế giới công nghệ, được thúc đẩy đam mê, góp phần định hướng nghề nghiệp tương lai. Tạo dựng thói quen và đam mê mỗi ngày cũng sẽ giúp các em tạo dựng ước mơ cho bản thân, từng bước làm thay đổi cuộc sống với công nghệ, tiếp tục sứ mệnh và nhiệm vụ đưa Việt Nam tiến về phía trước.

Những hình ảnh đẹp của hành trình thiện nguyện ý nghĩa này:

Điều Grab muốn trao cho trẻ em Việt Nam 2
Điều Grab muốn trao cho trẻ em Việt Nam 3
Điều Grab muốn trao cho trẻ em Việt Nam 4
Điều Grab muốn trao cho trẻ em Việt Nam 5
Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab đã cùng những tình nguyện viên Grab có một hành trình mùa hè đầy cảm xúc khi đến thăm các trung tâm bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ em.

Chương trình thiện nguyện “Cùng Grab chung tay, mang bé ngày vui” là một trong số các hoạt động cộng đồng đầy tích cực của hành trình “90 ngày nỗ lực hoàn thiện", được Grab triển khai từ ngày 08/06/2018 đến hết ngày 05/09/2018). Chương trình nhằm mục tiêu tiếp tục củng cố cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, đối tác tài xế và người dân Việt Nam.

Linh An

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 69
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 68
 
  •   Hôm nay 3,897
  •   Tháng hiện tại 637,593
  •   Tổng lượt truy cập 66,024,111