Prudential mở rộng danh mục bảo vệ sản phẩm Phú - Bảo Gia Thịnh Vượng

Thứ sáu - 18/11/2016 04:52
Prudential  mở rộng danh mục bảo vệ sản phẩm Phú - Bảo Gia Thịnh Vượng Prudential mở rộng danh mục bảo vệ sản phẩm Phú - Bảo Gia Thịnh Vượng

Ngày 15/11/2016, Prudential đã mở rộng danh mục sản phẩm bảo hiểm gia tăng bảo vệ được đính kèm vào sản phẩm Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng. Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu và xu hướng đa dạng hóa đầu tư của người dân trên thị trường hiện nay.

Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng là sản phẩm ưu việt với 3 đặc điểm quan trọng là mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả, vun đắp cuộc sống thịnh vượng cho gia đình và tính linh hoạt cao của sản phẩm để chuẩn bị cho cuộc sống vốn nhiều rủi ro.

Khi tham gia sản phẩm Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng, khách hàng có thể an tâm với cơ hội tăng trưởng tài sản hiệu quả thông qua 6 Quỹ PRUlink. Khách hàng có thể tự chọn một quỹ hoặc phối hợp giữa các quỹ để tự tạo danh mục đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Các Quỹ PRUlink được quản lý chuyên nghiệp bởi một trong những công ty quản lý Quỹ hàng đầu Việt Nam - Eastspring Investments.

Prudential  mở rộng danh mục bảo vệ sản phẩm Phú - Bảo Gia Thịnh Vượng 1

Được thiết kế với nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cùng quyền lợi bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng giúp vun đắp cuộc sống sung túc và bù đắp nguồn tài chính cho gia đình nếu chẳng may rủi ro xảy ra cho người trụ cột (tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn). Bên cạnh đó, các sản phẩm gia tăng bảo vệ giúp mở rộng phạm vi bảo vệ tài chính cho cả gia đình trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, chi phí nằm viện, phẫu thuật…

Tính linh hoạt cao của sản phẩm Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng mang đến cho người mua cơ hội hoạch định tài chính khi có các thay đổi trong cuộc sống. Người mua có thể chủ động rút tiền cho các kế hoạch trong tương lai, đóng phí linh hoạt, tăng mức đầu tư, thay đổi kế hoạch đầu tư, tăng/giảm số tiền bảo hiểm… giúp họ dễ dàng lập kế hoạch phù hợp theo các mục tiêu tài chính khác nhau, trong khi vẫn ứng phó được với những thay đổi trong cuộc sống và điều kiện kinh tế gia đình.

Prudential  mở rộng danh mục bảo vệ sản phẩm Phú - Bảo Gia Thịnh Vượng 2

Ông Phương Tiến Minh, Phó Tổng Giám đốc Marketing, công ty Prudential Việt Nam chia sẻ: "Đầu tư ủy thác thông qua bảo hiểm nhân thọ đang trở thành một xu thế được ưa chuông của người dân Việt bởi lợi ích to lớn mà nó mang lại. Đồng thời, nó cũng giúp các nhà đầu tư giảm gánh nặng khi việc quản lý đầu tư do các chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm, chuyên môn cao từ các công ty quản lý Quỹ đảm nhận.

Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng của Prudential là điển hình của loại hình đầu tư này mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thiết kế và đưa ra thị trường. Đây là sản phẩm góp phần vun đắp cuộc sống sung túc của các khách hàng trong hiện tại cũng như đồng hành cùng gia đình họ thực hiện những kế hoạch tài chính. Chúng tôi tin rằng Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dân Việt Nam".

Prudential  mở rộng danh mục bảo vệ sản phẩm Phú - Bảo Gia Thịnh Vượng 3

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Logo tài trơ
Tin xem nhiều nhất
Ô tô xe máy
2TEK
Teen
Ẩm thực
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 128
  •   Máy chủ tìm kiếm 19
  •   Khách viếng thăm 109
 
  •   Hôm nay 20,515
  •   Tháng hiện tại 342,100
  •   Tổng lượt truy cập 67,118,746
Life
Thiệp Handmade
Fashion
Music