Phát hiện “bóng đen kì lạ” giữa cơn bão tại Mỹ

Thứ hai - 17/12/2018 13:22
Phát hiện “bóng đen kì lạ” giữa cơn bão tại Mỹ Phát hiện “bóng đen kì lạ” giữa cơn bão tại Mỹ

Trong đoạn video được kênh Youtube có tên MRMB333 công bố vừa qua cho thấy, trên bầu trời tại Nebraska đang diễn ra cơn bão mạnh với màu xanh ảm đạm cùng sấm sét.

Cư dân địa phương và cộng đồng mạng hiện vẫn chưa hết xôn xao về một đoạn video tại Nebraska (Mỹ) ghi lại trong giông bão một vật thể lạ bay vụt giữa bầu trời rất nhanh.

Trong đoạn video được kênh Youtube có tên MRMB333 công bố vừa qua cho thấy, trên bầu trời tại Nebraska đang diễn ra cơn bão mạnh với màu xanh ảm đạm cùng sấm sét.

Phát hiện “bóng đen kì lạ” giữa cơn bão tại Mỹ 1
Bóng đen kì lạ xuất hiện giữa bầu trời giông bão tại Nebraska (Mỹ) khiến nhiều người thắc mắc về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu trong đoạn video không có sự xuất hiện của một vậ thể lạ màu đen phóng lên bầu trời với tốc độ cực nhanh.

Ngay sau khi video được kênh Youtube MRMB3333 đăng tải đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt với hàng chục nghìn lượt xem.

Một số bình luận cho rằng đây là những hình ảnh về phi thuyền không gian của người ngoài hành tinh đang đổ bộ lên Trái đất.

Một số khác lại cho rằng chưa thể kết luận vội vì hình ảnh khá mờ nhưng lại không lý giải được thực sự bóng đen bí ẩn là vật thể gì.

Hiện tại, video trên kênh YouTube MRMBB333 vẫn đang tiếp tục gây ra tranh cãi chưa có hồi kết về tông tích của vật thể lạ nghi là UFO trên.


Phát hiện “bóng đen kì lạ” giữa cơn bão tại Mỹ.

Nguồn tin: khoahoc.tv


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 116
 
  •   Hôm nay 4,887
  •   Tháng hiện tại 448,302
  •   Tổng lượt truy cập 66,582,589