Chú chó hai chân với nghị lực người phải nể phục

Thứ ba - 18/09/2018 09:47
Chú chó hai chân với nghị lực người phải nể phục Chú chó hai chân với nghị lực người phải nể phục

Anh Danilo Codillego, một người đàn ông 27 tuổi sống tại Manila, Philippines là chủ sở hữu của chú chó hai chân có nghị lực phi thường tên là Putol.

Dù nhiều lần ngã đến trầy da, chảy máu, Putol vẫn không bỏ cuộc. Cuối cùng, sau hai năm, bằng nghị lực phi thường, chú chó hai chân Putol đã có thể thoải mái đi lại chỉ với hai chân trước của mình.

Anh Danilo Codillego, một người đàn ông 27 tuổi sống tại Manila, Philippines là chủ sở hữu của chú chó hai chân có nghị lực phi thường tên là Putol.

Theo chia sẻ của anh Danilo, anh là một tài xế xe tải, anh nhận nuôi Putol cũng là do tình cờ.

Chú chó hai chân với nghị lực người phải nể phục 1

Chú chó hai chân với nghị lực người phải nể phục 2

Chú chó hai chân với nghị lực người phải nể phục 3

Chú chó hai chân với nghị lực người phải nể phục 4
Từ khi đẻ ra, chú chó Putol đã khuyết tật, không có hai chân sau.

Lý do chính là bởi không có ai muốn nuôi Putol, họ cho rằng chú chó khuyết tật sẽ không thể sống lâu được, nếu có sống cũng sẽ bệnh tật, không khỏe mạnh, tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang chạy chữa.

Chỉ có anh Danilo là người duy nhất thương cảm và muốn nhận nuôi, muốn chăm sóc Putol.

Được biết, từ khi đẻ ra, chú chó Putol đã khuyết tật, không có hai chân sau. Những tưởng số phận của Putol đã đi vào ngõ cụt, không thể sống tiếp thì chú chó may mắn gặp được anh Danilo.

Nhờ sự chăm sóc và hướng dẫn tận tình của anh Danilo, chú chó Putol ngày càng cứng cáp, còn học được cách đi cân bằng chỉ với hai chân trước của mình. Dù nhiều lần ngã đến trầy da, chảy máu, Putol vẫn không bỏ cuộc. Cuối cùng, sau hai năm, bằng nghị lực phi thường, Putol đã có thể thoải mái đi lại chỉ với hai chân trước của mình.

Hiện khi đã 5 tuổi, Putol thậm chí có thể chạy nhảy chỉ với hai chân, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, thán phục.

Câu chuyện của Putol sau khi được truyền thông đưa tin, cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Đến một chú chó tàn tật nhờ nghị lực và sự kiên trì, cuối cùng cũng có thể sống sót, hơn nữa còn sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Nguồn tin: khoahoc.tv


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 82
  •   Máy chủ tìm kiếm 5
  •   Khách viếng thăm 77
 
  •   Hôm nay 4,973
  •   Tháng hiện tại 586,305
  •   Tổng lượt truy cập 65,972,823