Gậy Golf Honma

Gậy Golf Honma nhà máy sản xuất gậy chơi gôn thủ công. Chất lượng cao của Nhật Bản. Công ty này chủ yếu bán ở Châu Á, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Honma nổi tiếng với các Gậy golf tùy chỉnh.

Gậy Golf Honma

Gậy Golf Honma nhà máy sản xuất gậy chơi gôn thủ công. Chất lượng cao của Nhật Bản. Công ty này chủ yếu bán ở Châu Á, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Honma nổi tiếng với các Gậy golf tùy chỉnh. Nó vẫn hoạt động, một phần là do hậu duệ của anh em nhà Honma. Những người đã thành lập công ty cách đây nửa thế kỷ. Họ có niềm tin rằng sản xuất gậy đánh gôn là một nghề thủ công. Chứ không phải là một quá trình sản xuất.

Gậy Golf Honma 1959-79


Anh em nhà Honma đã mở Trung tâm chơi gôn Tsuruni. Tiền thân của Công ty gôn Honma vào năm 1959. Trên nguyên tắc làm gậy gôn là một hình thức nghệ thuật. Ba năm sau, họ ra đời Gậy golf thử nghiệm đầu tiên của mình. Vào năm 1963, họ giới thiệu Gậy golf golf thương hiệu Honma đầu tiên. Mô hình Collect được giới thiệu vào năm 1969. Công ty sẽ cải tiến mô hình này với New Collect và Extra Collect cho đến năm 1973. Honma giới thiệu loại gỗ trục graphite đầu tiên của mình vào năm 1973. Năm 1978, họ ra mắt thương hiệu Hiro Honma. Được đặt theo tên của người sáng lập người anh em trở thành động lực thúc đẩy công ty. Trong những năm 1970, Honma cũng đã thêm một dòng quần áo.

Gậy Golf Honma Những năm 1980


Công ty tiếp tục xây dựng thương hiệu Hiro Honma vào những năm 1980 với các dòng Prancer Face, Control Face và Balance Face. Honma chuyển Trụ sở chính nhà máy đến thành phố bờ biển Sakata. 20 Dặm về phía bắc Tokyo. Nơi Honma trở thành nhà tuyển dụng nhân viên lớn nhất. Gỗ hồng của Honma được phát triển trong những năm 1980. Tay golf chuyên nghiệp Lee Trevino đã sử dụng gỗ hồng Honma trong chiến thắng tại Giải vô địch PGA năm 1984 của mình. Năm 1985, công ty giới thiệu dòng Boron và tiếp tục cải tiến các trục than chì carbon của mình.

Gậy Golf Honma Những năm 1990


Trong suốt những năm 1990, Honma tiếp tục đổi mới trong các trục và gỗ kim loại. Sự phát triển quan trọng trong thập kỷ này là việc bổ sung titan vào trục than chì carbon. Honma đã giới thiệu công nghệ này. Công nghệ mới đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Vào năm 1990 dưới dạng các Gậy golf. Bằng Titanium Fine Metal và Titanium Carbon của mình. Vào giữa thập kỷ, công ty chuyển trụ sở chính đến Tokyo.

Mặc dù nhà máy sản xuất duy nhất vẫn ở Sakata. Honma cũng mở rộng sự hiện diện bán hàng của mình ở châu Á. Mở văn phòng tại Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Gậy sắt của Honma trở thành lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia Golf đi lưu diễn. Cho đến cuối năm 1994, gỗ hồng vẫn được sử dụng trong các chuyến lưu diễn. Năm 1998, công ty giới thiệu loạt gỗ titan của mình. Năm 1999, Honma đã giới thiệu máy nghiền bột đầu tiên của mình, máy CNC.

Gậy Golf Honma Những năm 2000


Vào thập kỷ mở đầu của thế kỷ 21. Honma đã được công nhận ở Hoa Kỳ như một thương hiệu xa xỉ. Khi nhiều người nổi tiếng và những người chơi gôn giàu có bắt đầu sử dụng gậy của công ty. Công ty tiếp tục cải tiến loạt gậy titan của mình cũng như khám phá các kim loại khác. Năm 2003, nó đã ký hợp đồng tài trợ nổi bật đầu tiên với vận động viên du lịch Trung Quốc Zhang Lian Wei, người đã chơi ở giải Masters 2004 sau khi trở thành tay golf Trung Quốc đầu tiên giành chiến thắng tại European Tour. Vào năm 2017, Honma đã kỷ niệm 60 năm thành lập với một Gậy golf phiên bản đặc biệt.

Gậy Golf Honma Kinh nghiệm


Mua gậy Honma có thể là một trải nghiệm hoàn toàn khác với việc mua một bộ gậy chơi gôn tiêu chuẩn. Mặc dù bạn có thể chọn mua Honma từ kho. Công ty này chuyên về phụ kiện tùy chỉnh. Các thông số kỹ thuật thu được từ một buổi lắp ráp được gửi đến nhà máy Sakata. Nơi mỗi chiếc gậy đều được làm thủ công – từ độ uốn cong, Góc phóng đến chiều dài gậy. Quá trình sản xuất gậy gôn Honma mất khoảng một tháng.

Gậy Gôn Honma FairWood, Gậy Gôn Honma Tour World, Gậy Gôn Honma Beres, Gậy Gôn Honma Driver, Gậy Gôn Honma Putter

 

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới