WHO mời Quang Đăng đại diện Việt Nam tham gia chống thuốc lá toàn cầu

Thứ tư - 20/05/2020 19:42
WHO mời Quang Đăng đại diện Việt Nam tham gia chống thuốc lá toàn cầu WHO mời Quang Đăng đại diện Việt Nam tham gia chống thuốc lá toàn cầu

Dân trí Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia cùng WHO trong chiến dịch ý nghĩa này, Quang Đăng chia sẻ anh cảm thấy vinh dự và không khỏi tự hào khi có cơ hội tiếp tục làm những việc ý nghĩa cho cộng đồng

Sau khi “phủ sóng” tên tuổi cùng “Vũ điệu rửa tay” được đông đảo khán giả Việt Nam và quốc tế đón nhận, mới đây Quang Đăng tiếp tục góp mặt vào một chiến dịch ý nghĩa do WHO khởi xướng.

WHO mời Quang Đăng đại diện Việt Nam tham gia chống thuốc lá toàn cầu 1

Quang Đăng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia chiến dịch chống thuốc lá của WHO.

Với tên gọi “Ngày không khói thuốc" - chiến dịch toàn cầu này mong muốn truyền đi một hồi chuông báo động đến tác hại của thuốc lá. Phổi là nơi sẽ chịu nhiều ảnh hưởng nhất khiến nơi này dễ bị tấn công bởi các loại virus gây bệnh khác mà nguy hiểm nhất là Covid - 19.

WHO mời Quang Đăng đại diện Việt Nam tham gia chống thuốc lá toàn cầu 2

Quang Đăng tung bộ ảnh tuyên truyền chiến dịch chống thuốc lá hợp tác cùng WHO.

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất hợp tác cùng WHO trong chiến dịch này, ngoài việc dùng hình ảnh của bản thân để tuyên truyền, Quang Đăng lần đầu sẽ thử sức với sáng tác bên cạnh việc biên đạo.

Anh mong muốn có thể dùng hết sức mình để chiến dịch ý nghĩa này có thể lan rộng, chung tay cùng cộng đồng chống lại những căn bệnh nguy hiểm tiềm tàng. 

Trong bộ ảnh quảng bá cho chiến dịch “Ngày không thuốc lá”, Quang Đăng thể hiện thái độ kiên quyết và dứt khoát bài trừ việc hút thuốc cũng như tác hại của khói thuốc gây ra.

WHO mời Quang Đăng đại diện Việt Nam tham gia chống thuốc lá toàn cầu 3

Nam vũ công chia sẻ ngày nay trẻ em tiếp cận với thuốc lá quá sớm, hủy hoại phổi và sức khỏe, mất dần đi khả năng chống chọi với nhiều loại virus gây bệnh. Điều này thật sự nguy hiểm. Thế nên trong bộ ảnh tuyên truyền, Quang Đăng cũng xuất hiện cùng một số bạn nhỏ. Anh mong muốn các em tránh xa thuốc lá và nhắc nhở người lớn có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ trẻ em.

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia cùng WHO trong chiến dịch ý nghĩa này, Quang Đăng chia sẻ anh cảm thấy vinh dự và không khỏi tự hào khi có cơ hội tiếp tục làm những việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Anh cho biết, sẽ cố gắng hết mình để lan tỏa tinh thần chống thuốc lá cũng như tạo nên những ảnh hưởng tích cực đến khán giả Việt Nam nói chung và người hâm mộ Quang Đăng nói riêng.

Phương Nhung
Ảnh:Harry Vu, Phuc Vo, Huy Vu,
Nhuu, Tunglete & Tu Bui

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 148
  •   Máy chủ tìm kiếm 11
  •   Khách viếng thăm 137
 
  •   Hôm nay 15,911
  •   Tháng hiện tại 61,093
  •   Tổng lượt truy cập 86,426,336