Ví von ông xã như “osin”, diễn viên Hạnh Thuý tiết lộ về tổ ấm

Thứ hai - 23/03/2020 14:10
Ví von ông xã như “osin”, diễn viên Hạnh Thuý tiết lộ về tổ ấm Ví von ông xã như “osin”, diễn viên Hạnh Thuý tiết lộ về tổ ấm

Dân trí Có lần Hạnh Thuý rất khó chịu và bực bội với chồng mình, nhưng khi nghe một chị bạn tâm sự về hoàn cảnh gia đình chị, Hạnh Thuý mới nhận ra so với chồng người ta, chồng mình còn tốt chán.

Hạnh Thuý đã thoải mái chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình. Đồng thời, nữ nghệ sĩ khen ông xã của mình trong chương trình Phụ nữ ngày nay.

Ví von ông xã như “osin”, diễn viên Hạnh Thuý tiết lộ về tổ ấm 1

Hạnh Thuý đã thoải mái chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình.

Mở đầu phần trò chuyện, MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi đến diễn viên Hạnh Thuý: “Ai trong chúng ta cũng đều có chung một cảm giác rất sợ khi phải đối diện với thất bại. Vậy chị Hạnh Thuý đã từng có những giai đoạn nào gặp trường hợp tương tự chưa”.

Ví von ông xã như “osin”, diễn viên Hạnh Thuý tiết lộ về tổ ấm 2

MC Liêu Hà Trinh đặt ra nhiều câu hỏi cho nữ diễn viên Hạnh Thuý.

Nữ diễn viên Hạnh Thuý cho biết: “Bản thân Hạnh Thuý nghĩ, không ai mà chưa từng trải qua ít nhất một lần chịu thất bại trong đời.

Hồi đó mình đã từng dốc hết toàn bộ tiền bạc, vốn liếng tích góp để khởi nghiệp, kinh doanh một mặt hàng. Tuy nhiên, bán được một thời gian thì phải đóng cửa. Sau lần đó, mình mới nghiệm ra rằng, sản phẩm mình tốt nhưng mình chưa biết cách bán hàng. Từ đó, mỗi lần nghĩ đến khởi nghiệp, Hạnh Thuý đều rất sợ và dè chừng”.

Ví von ông xã như “osin”, diễn viên Hạnh Thuý tiết lộ về tổ ấm 3

Hạnh Thuý xúc động trải lòng về lần đầu tiên khởi nghiệp thất bại.

Ca sĩ Nam Cường tiếp lời:“Không biết với mọi người suy nghĩ như thế nào nhưng với em thì người nam sẽ dễ dàng chịu được thất bại hơn so với phụ nữ. Có lẽ vì người nam có sự mạnh mẽ và quyết đoán hơn, còn người nữ thì có sự tỉ mỉ và còn e dè, ngần ngại. Chính vì vậy, khi đối diện với thất bại, người nam sẽ mau chóng vượt qua, nhưng với phụ nữ thì cần một khoảng thời gian dài hơn để lấy lại tinh thần”.

Hạnh Thuý đồng cảm cùng lời chia sẻ của Nam Cường, nữ diễn viên nói: “Lắng nghe những chia sẻ của Nam Cường xong, Hạnh Thuý nhớ đến một câu nói “Người đàn ông thì mạnh mẽ như hổ báo, còn đàn bà thì như một loài nhai lại.

Có nghĩa, phụ nữ thường có xu hướng lúc nào cũng luôn nhớ về những điều xưa cũ rồi tự ngẫm một mình với bản thân. Chính vì vậy, khi gặp thất bại, chị em phụ nữ thường khó quên để bắt tay cho một khởi đầu mới”.

Ví von ông xã như “osin”, diễn viên Hạnh Thuý tiết lộ về tổ ấm 4

Nam Cường đồng cảm với sự ngần ngại sau mỗi lần thất bại của phụ nữ.

Chuyên gia tâm lý Bùi Hồng Quân cũng chia sẻ những nhận định của mình về vấn đề này: “Trước hết mình phải cùng thừa nhận với nhau rằng, tuy người phụ nữ ngày nay đã có thể làm được rất nhiều việc và quyền lợi cũng đã được nâng lên gấp nhiều lần so với ngày xưa, nhưng khi người phụ nữ muốn khởi nghiệp thì sự ủng hộ, khích lệ chắc chắn không thể nhiều như với người đàn ông được.

Điều đó đã tạo nên một rào cản rất lớn khiến người phụ nữ phải cân nhắc thật kĩ trước khi làm bất cứ điều gì. Và ngay cả trong mối quan hệ gia đình, nếu xảy ra những mâu thuẫn với nhau thì phần đông dư luận cũng sẽ nghĩ rằng, do người phụ nữ này làm điều sai nên gia đình mới nhận hậu quả như vậy.”

Ví von ông xã như “osin”, diễn viên Hạnh Thuý tiết lộ về tổ ấm 5

Chuyên gia tâm lý Bùi Hồng Quân cho rằng, rào cản lớn khiến người phụ nữ phải cân nhắc thật kĩ trước khi làm bất cứ điều gì.

Đến những phút cuối, Hạnh Thuý tâm sự: “Hạnh Thuý cũng muốn chia sẻ một điều thú vị. Đôi khi Hạnh Thuý cũng vượt qua những nỗi buồn của mình một cách dễ dàng là do nghe được những câu chuyện thất bại của người khác.

Ví như có lần Thuý rất khó chịu và bực bội với chồng mình, nhưng khi nghe một chị bạn tâm sự về hoàn cảnh gia đình chị còn xót xa hơn mình thì Thuý mới nhận ra so với chồng người ta, chồng mình còn tốt chán.

Mỗi tháng đóng tiền điện nước cho mình, xây nhà đẹp cho mình ở, có sẵn một tên osin lâu lâu có thể sai vặt được rồi lâu lâu thư giãn tập cơ miệng cãi nhau tí thôi.

Vì vây, mỗi lần thất bại Thuý đều nghĩ nhìn lên mình có thể không bằng người ta, nhưng nhìn xuống thì nhiều người còn khổ hơn mình, nên quan trọng mình phải lấy lại được bình tĩnh và tiếp tục cố gắng sau mỗi lần thất bại”.

Phương Nhung

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 117
  •   Máy chủ tìm kiếm 6
  •   Khách viếng thăm 111
 
  •   Hôm nay 25,121
  •   Tháng hiện tại 277,363
  •   Tổng lượt truy cập 86,642,606