Tranh cãi nổ ra khi Hoàng Thuỳ tuyển trợ lý “nữ hoặc LGBT“ với loạt yêu cầu

Thứ bảy - 09/05/2020 09:34
Tranh cãi nổ ra khi Hoàng Thuỳ tuyển trợ lý “nữ hoặc LGBT“ với loạt yêu cầu Tranh cãi nổ ra khi Hoàng Thuỳ tuyển trợ lý “nữ hoặc LGBT“ với loạt yêu cầu

Dân trí Xuân Lan cho rằng, với yêu cầu của Hoàng Thuỳ, ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu “đang bận làm sếp hết rồi”.

Hoàng Thuỳ cho biết, hiện cô làm việc độc lập nên cần tìm trợ lí cá nhân. Á hậu đưa ra các yêu cầu cụ thể về giới tính, trình độ của những viên như: Giới tính nữ hoặc người trong cộng đồng LGBT, độ tuổi từ 25- 35 tuổi và phải chưa kết hôn hoặc chưa có con.

Ưu tiên ứng viên mạnh về kinh doanh, ngoại giao, báo chí, luật, Tiếng Anh thành thạo...

Tranh cãi nổ ra khi Hoàng Thuỳ tuyển trợ lý “nữ hoặc LGBT“ với loạt yêu cầu 1

Toàn bộ yêu cầu của Hoàng Thuỳ với ứng viên.

Một cuộc tranh cãi đã nổ ra ngay sau bài đăng của Hoàng Thuỳ. Siêu mẫu Xuân Lan thẳng thắn cho rằng, với yêu cầu của Hoàng Thuỳ, ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu “đang bận làm sếp hết rồi”.

Đáp lại bình luận của đàn chị, Hoàng Thuỳ cho biết: “Thế em mới cất công tìm đó chị”.

Nhiều bình luận cũng đồng quan điểm cho rằng, yêu cầu Hoàng Thuỳ đưa ra quá cao: “Tiêu chí gì mà còn gắt hơn mấy công ty nữa”, “Mấy người làm quản lý chưa chắc hội đủ những yêu cầu đó nói gì trợ lý”, “Trợ lý chỉ có đi xách đồ chăm sóc mà yêu cầu cao thế họ có đầy đủ những cái đó thì một là họ làm quản lý cho các lão làng sao hạng A rồi cần thiết gì trợ lý. Hai là họ cũng làm sếp rồi”,...

Tranh cãi nổ ra khi Hoàng Thuỳ tuyển trợ lý “nữ hoặc LGBT“ với loạt yêu cầu 2

Hoàng Thuỳ cho biết, hiện cô làm việc độc lập.

Tuy nhiên, số khác lại đồng tình với những yêu cầu mà Hoàng Thuỳ đưa ra và cho rằng, 11 yêu cầu này không có gì quá khắt khe. Thậm chí còn khen Á hậu đưa ra tiêu chí “quá chuyên nghiệp, rõ ràng, rành mạch”.

Một người có kinh nghiệm làm trợ lý tiết lộ: “Những yêu cầu này là rất bình thường đối với Trợ lý cá nhân của Á hậu. Hồi xưa mình làm trợ lý cá nhân cho giám đốc công ty yêu cầu còn khắt khe hơn như vậy nữa.

Nhiều bạn thắc mắc có tuyển osin hay bảo vệ đâu “chăm chỉ, trung thực”. Nông cạn!

Bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi hai yếu tố này. Bạn có chịu bỏ tiền thuê một người xảo trá, lười biếng không?

Đặc biệt, đã làm trợ lý cá nhân cho celeb thì bắt buộc phải có khả năng ngoại giao cực tốt, ứng biến và xử lý truyền thông nhanh nhạy, chỉ cần một pha xử lý đi vào lòng đất là nguyên team ăn hành.

Thêm nữa, tối quan trọng chính là tính bảo mật. Không gì đáng sợ bằng cánh tay phải của mình tuồng ra bên ngoài những thông tin thâm cung bí sử. Yêu cầu cao thì lương cao”.

Sau những tranh luận nảy lửa về câu chuyện tuyển trợ lý của mình, hiện Hoàng Thuỳ không muốn bình luận thêm và tập trung vào những công việc riêng của mình.

Phương Nhung

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 225
  •   Máy chủ tìm kiếm 45
  •   Khách viếng thăm 180
 
  •   Hôm nay 31,070
  •   Tháng hiện tại 974,314
  •   Tổng lượt truy cập 90,393,269