Lầu Năm Góc thành lập biệt đội điều tra UFO

Thứ ba - 18/08/2020 07:01
Lầu Năm Góc thành lập biệt đội điều tra UFO Lầu Năm Góc thành lập biệt đội điều tra UFO

Bộ Quốc phòng Mỹ đã thành lập lực lượng đặc nhiệm để phát hiện, phân tích và lập danh mục các UAP có khả năng gây ra mối đe dọa với an ninh quốc gia của Mỹ.

Bộ Quốc phòng Mỹ đã thành lập lực lượng đặc nhiệm để phát hiện, phân tích và lập danh mục các UAP có khả năng gây ra mối đe dọa với an ninh quốc gia của Mỹ.

Bộ Quốc phòng Mỹ đã thành lập một cơ quan mới để điều tra “hiện tượng trên không không xác định” (UAP) và để theo dõi những lần vật thể bay không xác định (UFO) được ghi nhận xuất hiện.

Lầu Năm Góc thành lập biệt đội điều tra UFO 1
Lầu Năm Góc ở Washington DC. (Ảnh: AP).

Động thái này có khả năng gây hứng thú với những người đi săn người ngoài hành tinh trên toàn thế giới - những người đang tìm kiếm dấu hiệu cho thấy loài người không đơn độc trong vũ trụ.

Lực lượng Đặc nhiệm Hiện tượng Trên không không xác định (UAPTF) được Thứ trưởng Quốc phòng David Norquist thành lập vào ngày 4/8 nhằm tăng cường cho nỗ lực đã có từ năm 2018 dưới sự giám sát của Văn phòng Tình báo Hải quân, theo Guardian.

“Bộ Quốc phòng đã thành lập UAPTF để nâng cao hiểu biết và hiểu sâu hơn về bản chất và nguồn gốc của các UAP. Nhiệm vụ của lực lượng đặc nhiệm là phát hiện, phân tích và lập danh mục các UAP có khả năng gây ra mối đe dọa đối với an ninh quốc gia của Mỹ”, Lầu Năm Góc tuyên bố.

Đây là động thái mới nhất của Lầu Năm Góc liên quan đến UFO.

Thượng viện gần đây đã yêu cầu giám đốc tình báo quốc gia và Bộ trưởng Quốc phòng làm việc với các cơ quan tình báo và thực thi pháp luật khác để chuẩn bị một báo cáo công khai những phát hiện của chính phủ về vấn đề UAP.

Hồi tháng 4, Mỹ cũng công bố 3 đoạn video giải mật cho thấy các phi công hải quân Mỹ gặp phải vật thể bay không xác định. Lầu Năm Góc cho biết họ đã công bố đoạn phim để xóa bỏ mọi quan niệm sai lầm của công chúng về việc liệu đoạn phim đang lưu hành có phải là thật hay không và còn gì khác trong đoạn video hay không.

  • NBC News vô tình ghi lại dấu vết về người ngoài hành tinh tại "khu vực 51"
  • Phát hiện người ngoài hành tinh đang cho gà ăn trong đêm?
  • Xác ướp phụ nữ 1.000 năm đi "giày thể thao" hiện đại

Nguồn tin: khoahoc.tv


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 145
  •   Máy chủ tìm kiếm 14
  •   Khách viếng thăm 131
 
  •   Hôm nay 31,787
  •   Tháng hiện tại 510,282
  •   Tổng lượt truy cập 88,371,419