Gần 11h đêm, chồng vẫn chở cô bạn thân đi làm việc này

Thứ sáu - 11/08/2017 15:03
Gần 11h đêm, chồng vẫn chở cô bạn thân đi làm việc này Gần 11h đêm, chồng vẫn chở cô bạn thân đi làm việc này

Khi ngồi gõ những dòng này, lòng tôi như có lửa đốt. Tôi đang ở cơ quan làm việc, còn chồng tôi thì nhắn tin nói đang đưa cô bạn đi xem phim. Mà giờ đã gần 11h đêm…

Quỳ gối tỏ tình bị từ chối phũ phàng vì lý do "khó đỡ"

Nữ sinh Kinh tế Quốc dân đang "phát cuồng" vì chàng trai này

Choáng vì gặp vợ ngoan vào nhà nghỉ cùng trai lạ

Tôi làm việc ở một công ty linh kiện máy tính nên phải làm theo ca, cứ làm 2 ca ban ngày tôi lại có một ca trực ban đêm. Vì thế, tôi thường xuyên phải ngủ lại ở cơ quan. Dù đang mang thai nhưng vì cuộc sống khó khăn nên tôi vẫn cố gắng.

Gần 11h đêm, chồng vẫn chở cô bạn thân đi làm việc này 1

Hình minh họa

Chồng tôi không phải là người ham chơi nhưng rất vô tâm, kể cả khi vợ mang thai. Biết tôi mang bầu nhưng chẳng bao giờ hỏi han tôi thèm ăn gì, có mệt không, thậm chí đi khám thai tôi cũng phải lọ mọ đi một mình. Nhiều khi thấy tủi thân nhưng cứ cố động viên mình vượt qua.

Hôm nay, một cô bạn học đại học với chồng tôi từ Hải Phòng ra Hà Nội công tác. Cô gái đó là bạn chơi chung cùng nhóm đại học chứ cũng không phải thân thiết. Hồi vợ chồng tôi cưới, cô ấy cũng đến tham dự và tôi cũng chỉ gặp lần duy nhất đó.

Cô ấy tìm đến cơ quan chồng tôi và anh ấy xin nghỉ hẳn buổi chiều để hai người hàn huyên. Tôi nghĩ, bạn bè lâu ngày gặp nhau thì ngồi uống cà phê trò chuyện cũng là bình thường.

Đến 8h tối (tối nay tôi phải trực ca đêm) thì chồng nhắn tin nói sẽ tranh thủ chở bạn đi chơi. Nghe anh nói vậy, tôi cũng thấy hơi khó chịu rồi, nhưng biết tính chồng không phải người lăng nhăng nên tôi không nói gì.

Khoảng hơn 10h đêm, tôi hỏi anh về chưa thì anh im lặng. Đợi một lúc không thấy trả lời, quá sốt ruột tôi gọi điện thì anh bảo đang ở cửa rạp chiếu phim. “Bọn anh vừa ăn xong, giờ đi xem một bộ phim, khoảng 12h sẽ về”, chồng tôi nói vậy.

Lúc này, quả thực tôi rất bực mình. Vợ thì làm đêm, chồng lại chở bạn gái đi xem phim thì có chấp nhận được không? Nghe anh nói, tôi quát lên: “Anh hết chỗ chơi rồi sao mà lại đi xem phim?”. Vậy mà chồng tôi tưng tửng nói: “Bạn nói thích thì đi thôi”. Nói đến đây chồng cúp máy.

Tôi thật sự rất bực mình, chẳng lẽ lại bỏ ca, bỏ việc để lôi chồng về? Mọi người có nghĩ việc này là bình thường không?

Gần 11h đêm, chồng vẫn chở cô bạn thân đi làm việc này 2
Lôi trai lạ về nhà tình một đêm, cô gái trẻ nhận quả đắng

Phản bội bạn trai để có tình một đêm, cô gái trẻ bị vạch mặt ngoại tình đầy ê chề.

Bấm xem >>

Nguồn tin: 24h


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Bình Luận Facebook
Showbiz
Tin thế giới
Logo tài trơ

Gạo hữu cơ

tinh dầu thiên nhiên giá rẻ

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 103
  •   Máy chủ tìm kiếm 20
  •   Khách viếng thăm 83
 
  •   Hôm nay 21,987
  •   Tháng hiện tại 362,183
  •   Tổng lượt truy cập 56,567,805